Nguyễn Hữu Thắng là ai? Nguyễn Hữu Thắng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Hữu Thắng là ai? Nguyễn Hữu Thắng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Để chi trả cho cựu huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam – Nguyễn Hữu Thắng về đầu quân cho mình, Game3K được biết đội chủ sân Thống Nhất đã từng phải trả mức phí khá cao. Con số này có giá trị như thế nào, hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Nguyễn Hữu Thắng là ai? 

Nguyễn Hữu Thắng sinh vào tháng 7 năm 1972 tại Đức Thọ, ông từng được biết đến là một cựu cầu thủ bóng đá tiềm năng người Việt Nam. Thời còn sung sức, ông giữ vai trò hậu vệ trên sân bóng và thi đấu cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Và không chỉ dừng lại ở đó, ông còn được mọi người nhớ đến là thành viên và cũng là đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bắt đầu từ 1997 đến 1999.

Nguyễn Hữu Thắng là ai? Nguyễn Hữu Thắng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Hữu Thắng thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Trước khi đến với câu lạc bộ TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng đã từng ký kết hợp đồng với VFF để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong 2 năm mới mức lương được cho là 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, vẫn có thông tin cho rằng số tiền ông Thắng nhận được có khi gần bằng 200 triệu/tháng.

Tất cả chỉ là những thông tin đồn đoán, bởi không có bất kỳ thông tin chính thức nào được công bố. Cả phía VFF lẫn ông Thắng đều từ chối trả lời, khi được hỏi những câu hỏi liên quan, dù giới báo chí luôn thường xuyên đặt câu hỏi này.

Nhưng khi thay thế vị trí chủ tịch do Lê Công Vinh để lại, khi hợp tác với CLB TPHCM ông Thắng nhận được mức lương 100 triệu/tháng. Phía lãnh đạo của CLB cũng hy vọng rằng, bằng những kinh nghiệm của mình ông Thắng sẽ giúp đổi tuyển được kiến thiết trở lại.