Nguyễn Thành Công là ai? Nguyễn Thành Công kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Thành Công là ai? Nguyễn Thành Công kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Mong muốn đội bóng của mình nhanh chóng hồi sinh, ban lãnh đạo của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã quyết định mời Nguyễn Thành Công ngồi vào vị trí huấn luyện trưởng, dẫn dắt các cầu thủ thi đấu. Mời thành vị chiến lược gia nào ngồi vào ghế nóng, phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chi mức lương thế nào, cùng Game3K tìm hiểu nào.

Nguyễn Thành Công là ai? 

Nguyễn Thành Công sinh năm 1977, ông sinh ra trong gia đình có truyền thống thể thao bất diệt khi có Cha là cựu HLV Nguyễn Thành Vinh, người đã từng giúp cho lớp cầu thủ trẻ đến từ CLB SLNA và Viettel trường thành, gặt hái được nhiều thành công.

HLV Thành Công đã từng chinh chiến qua rất nhiều CLB, trong đó phải kể đến như CLB Quảng Nam, CLB Sài Gòn, CLB Thanh Hóa… Có thể nói, vị chiến lược gia này đã từng ngồi ghế nóng ở rất nhiều nơi nên kinh nghiệm vô cùng dày dặn, thế nên ông mới được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gửi gắm niềm tin.

Nguyễn Thành Công là ai? Nguyễn Thành Công kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Thành Công thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Cụ thể, ngay sau khi thông tin HLV Phạm Minh Đức không còn mặn mà với chiếc ghế nóng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, thì đã xuất hiện nguồn tin cho hay “Thuyền trưởng” mới của đội tuyển đang gặp khá nhiều vấn đề tại V.League không ai khác chính là Nguyễn Thành Công

Dường như mọi chuyện như được sắp đặt từ trước, khi HLV sinh năm 1977 vừa có chuyến chữa cháy cho CLB Thanh Hóa ở V.League 2020, sau đó lại tiếp tục trợ giúp cho đội Quảng Nam nhưng không may lại đạt được thành tích không như kỳ vọng.

Được biết trước nay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh luôn có đãi ngộ khá thoáng cho nhân tài, thế nên chẳng lấy làm lạ nếu như HLV Thành Công nhận được mức lương 100 triệu đồng/tháng, đi cùng với mức lót tay đến hàng tỷ đồng.