Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG [ Cập Nhật Mới ]

Big Update Thức Tỉnh Hồn Thương – Kỵ Sĩ Trỗi Dậy của MU Awaken VNG không chỉ có sự xuất hiện của class mới mà còn có hàng loạt các tính năng đặc sắc khác.

Chính thức ra mắt phiên bản mới Thức Tỉnh Hồn Thương – Kỵ Sĩ Trỗi Dậy vào ngày 5/11/2020, MU Awaken VNG thu hút không chỉ người chơi mới, người đang trải nghiệm game mà cả những người cũ đều quay về để khám phá class mới Grow Lancer.

Tuy nhiên không chỉ riêng sự xuất hiện của class mới gây được sự chú ý mà ngay cả loạt tính năng mới đặc sắc cũng rất đáng để game thủ nghiên cứu nhằm gia tăng thêm sức mạnh đồng thời tận hưởng những trận chiến gia tộc đầy kịch tính.

TÍNH NĂNG MỚI THẦN KHÁM

Thần khám là tính năng cho phép người chơi MU Awaken VNG Mobile sở hữu lượng lớn các chỉ số nguyên tố cùng các chỉ số nguyên tố hiếm. Giao diện thần khám bao gồm:

+ Thần Điện: Giao diện Thần Điện có 8 ô để trang bị Thần Tế Điển, để trang bị, nhấp vào ô trống và chọn Thần Tế Điển mà người chơi đang sở hữu trong túi đồ. Mỗi Thần Tế Điển đều sẽ có chỉ số và phẩm chất khác nhau. Để có thể sở hữu các Thần Tế Điển, người chơi cần tham gia Tế Đàn Vực Sâu Thứ Nguyên.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 0

+ Khế Ước Thần Ma: Mỗi Thần Tế Điển đều nằm trong 1 hoặc nhiều bộ Khế Ước khác nhau, một khi trang bị đủ 1 bộ Khế Ước sẽ cho người chơi sở hữu thêm rất nhiều chỉ số, ngoài ra chỉ số Khế Ước đó sẽ tăng lên theo lượng sao của các Thần Tế Điển có trong Khế Ước đó.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 1

+ Sưu Tầm: Phần Sưu Tầm phân loại về các Thần Tế Điển hiện tại trong game.

+ Thu Hồi:

+ Tạo Lại: Phần Tạo lại là phần để người chơi thu hồi các mảnh nâng cấp ở Thần Tế Điển mà người chơi không muốn sử dụng nữa.

TÔI LUYỆN TRANG BỊ THIÊN SỨ

Tôi luyện trang bị thiên sứ là tính năng cung cấp cho trang bị thiên sứ các chỉ số thuộc tính cơ bản và thức tỉnh tăng.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 2

Giao diện tôi luyện bao gồm các trang bị Thiên Sứ người chơi sở hữu, những trang bị thiên sứ đã được tôi luyện sẽ có ký hiệu Tôi Luyện ở góc trên cùng bên phải. Nguyên liệu cần có cho việc Tôi Luyện bao gồm Zen và Thép Ngọc Cobalt. Thép Ngọc Cobalt có thể được sở hữu thông qua Gem Shop, hoặc rơi ngẫu nhiên trong mỗi Boss Thế Giới hoặc Boss Vực Sâu khi bị tiêu diệt.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 3

HOẠT ĐỘNG VŨ HỘI MU

Vũ Hội MU là một sự kiện Liên server mới của MU Awaken VNG, là không gian cho phép các người chơi tụ hội cùng nhau giải trí. Giao lưu và tặng quà cho nhau, ngoài ra còn có thể nhận được rất nhiều phần quà cùng danh hiệu mới.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 4

+ Cấp yêu cầu: Lv320 – MasterX 100Lv
+ Thời gian: 20:30 – 20:50 thứ 3 hàng tuần.
+ Trong khoảng thời gian diễn ra hoạt động không hạn chế số lượt vào.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 5

TĂNG CẤP LÃNH ĐỊA GUILD

Tăng Cấp Lãnh Địa Guild là tính năng cho phép các thành viên Guild sở hữu được 1 Lãnh Địa Guild nâng cấp mạnh mẽ và có thể nhận được nhiều loại tài nguyên khác nhau.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 6

Thông tin của việc nâng cấp lãnh địa Guild:

+ Guild đạt LV 5 mới có thể tăng cấp lãnh địa.
+ Chỉ có chủ Guild mới có thể nâng cấp lãnh địa Guild – Thay đổi kiến trúc trong Guild.
+ Sử dụng Quỹ Guild để tăng cấp lãnh địa.
+ Chủ Guild có thể nâng cấp từng loại kiến trúc trong Lãnh Địa Guild, nhưng cấp của kiến trúc đó sẽ không lớn hơn được cấp của Lãnh Địa, do vậy nên lưu ý nâng cấp lãnh địa trước.
+ Tất cả thành viên chính thức và có chức vụ trong Guild đều sẽ được nhận phúc lợi ở tất cả các công trình và hoạt động trong Guild.
+ Khi cấp Thế Giới đạt trên 500 và trong ngày đó số lần cống hiến Guild đạt 100, 20:00 ngày hôm đó sẽ có tạo mới Boss trong lãnh địa Guild.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 7

KHIÊU CHIẾN GIA TỘC LIÊN SERVER

Khiêu Chiến Gia Tộc Liên Server là một tính năng cho phép các gia tộc trong game MU Awaken VNG tham gia so tài thực lực với nhau và có thể nhận về các phần thưởng như nguyên liệu và danh hiệu mới.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 8

Thời gian hoạt động: 15:00 – 16:00 thứ 7 hàng tuần.

Sau khi hoạt động mở sẽ có thể ghép cặp khiêu chiến với các Gia Tộc khác.

Mỗi gia tộc khi chiến thắng thì sẽ được lên tầng tiếp theo, tổng cộng có thể khiêu chiến 10 tầng. Nếu tầng đó Gia Tộc không thể tìm được Gia Tộc đối thủ cho mình, hệ thống sẽ tự tính thắng cho Gia Tộc và lên tầng tiếp theo.

Nếu khiêu chiến thất bại, sự kiện kết thúc, tầng cuối cùng vượt qua được sẽ tính là thành tích cao nhất của GIa Tộc đó và xếp hạng.

Nếu 2 Gia Tộc có số tầng bằng nhau thì hạng sẽ tính dựa vào tổng thời gian đã tiêu hao.

Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG 9

Lưu Ý: Khi ghép trận, gia tộc Khiêu Chiến sẽ chỉ chiến đấu với các NPC dựa trên bản thể của Gia Tộc đối thủ, tức là Gia Tộc đối thủ chịu sự điều khiển của hệ thống (AI dựa trên sức mạnh của Gia Tộc đối thủ). Chỉ có Gia Tộc khiêu chiến là do người chơi điều khiển.

Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn
Trang chủ: http://mua.zing.vn
Link tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Những tính năng mới đặc sắc trong phiên bản mới của MU Awaken VNG [ Cập Nhật Mới ]