Biết nhận lỗi tuyển thủ xứ Đài được cho phép thi đấu trở lại [ NEW 2020 ]

Cư Dân Mạng

Biết nhận lỗi và nỗ lực luyện tập, tuyển thủ chuyên nghiệp xứ Đài được cho phép thi đấu trở lại [ NEW 2020 ]

MAD Team là đội tuyển Liên Quân Mobile tới từ khu vực Đài Bắc Trung Hoa. Thế hệ vàng của họ từng vô địch GCS, AIC và Á quân AWC. Ở giải đấu quốc tế gần nhất là APL 2020 thì tập thể MAD Team với hạt nhân là Neil đã tạo kỳ tích khi quật ngã thuyết phục Team Flash – team đã thống trị Arena of Valor thế giới suốt 2019. Điều đáng lưu ý đó đội hình MAD Team khi ấy tương đối khác biệt so với giai đoạn đỉnh cao của họ. Ngoại trừ anh em nhà Neil – Yuzon thì cả Kuku, 03.22 và Fanta chưa tạo dựng được tên tuổi với cộng đồng đam mê AoV thế giới.

Liên Quân Mobile: Biết nhận lỗi và nỗ lực luyện tập, tuyển thủ chuyên nghiệp xứ Đài được cho phép thi đấu trở lại - Ảnh 1.

Bước tới GCS mùa hè 2020, MAD Team vẫn sở hữu đội hình từng gây tiếng vang ở APL. Nhưng mới đây, một án phạt mà họ áp cho tuyển thủ đi lane rồng là 03.22 đã khiến người hâm mộ sủng sốt. Án cấm vô thời hạn là kết quả mà 03.22 phải nhận do lỗi sử dụng tài khoản sai quy định. Có rất nhiều game thủ ở VN cũng cảm thấy ngạc nhiên vì án phạt rất nặng tay dù chỉ mang tính nội bộ. Mới đây, ban lãnh đạo MAD Team đã chia sẻ thông tin trên Fanpage khi họ khẳng định án phạt với mục đích răn đe, đề cao tính kỷ luật mà các tuyển thủ phải chấp hành.

Liên Quân Mobile: Biết nhận lỗi và nỗ lực luyện tập, tuyển thủ chuyên nghiệp xứ Đài được cho phép thi đấu trở lại - Ảnh 2.

Không những vậy, một tin vui được họ thông báo khiến các fan của MAD Team phấn khởi đó là án phạt dành cho 03.22 sẽ được gỡ bỏ. Nguyên nhân là bởi tuyển thủ này đã hối lỗi, có tinh thần nỗ lực tập luyện. Số tiền phạt mà 03.22 nộp sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện cộng đồng. MAD Team cũng đăng tải tâm thư viết tay của chính tuyển thủ 03.22 và coi đây là hành động đẹp, xứng đáng để được giảm án.

Liên Quân Mobile: Biết nhận lỗi và nỗ lực luyện tập, tuyển thủ chuyên nghiệp xứ Đài được cho phép thi đấu trở lại - Ảnh 3.

Trong mắt game thủ nói chung, án phạt vô thời hạn mà MAD Team áp cho 03.22 nếu được duy trì thì cũng không khác nhiều với ý nghĩa “vĩnh viễn”. Thực tế cho thấy, không dễ để một tuyển thủ rời đi khi mà hợp đồng giữa họ và đội chủ quản còn bị ràng buộc pháp lý.

Thậm chí nếu có team Liên Quân Mobile nào khác dám phá vỡ hợp đồng thì đó cũng không phải là điều kiện mở ra sự nghiệp tươi sáng cho 03.22. Thực tế đã chứng minh, khi một tuyển thủ rời khỏi nơi đã mang tới những thành công cho mình thì rất khó để tìm được bến đỗ mới tương xứng. Tất cả các đội tuyển được cho là đủ lực cạnh tranh danh hiệu vô địch GCS đều đã có bộ khung ổn định.

Nguồn : Biết nhận lỗi và nỗ lực luyện tập, tuyển thủ chuyên nghiệp xứ Đài được cho phép thi đấu trở lại [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Biết nhận lỗi và nỗ lực luyện tập, tuyển thủ chuyên nghiệp xứ Đài được cho phép thi đấu trở lại [ NEW 2020 ]