Nờ Ô Nô là ai? Vì sao bị Tiktok xóa kênh?

Nờ Ô Nô là ai? Vì sao bị Tiktok xóa kênh?

Cư Dân Mạng

Phía Tiktok vừa cho biết, họ đã ghi nhận những phản ánh từ người dùng về trường hợp của Tiktoker Nờ Ô Nô và tài khoản này cũng đã bay màu theo đúng nguyện vọng của cư dân mạng. Game3K cảm thấy sự việc lần này khá căng, ngay sau đây sẽ là những cập nhật mới nhất để mọi người tha hồ tìm hiểu.

Nờ Ô Nô là ai? 

Nờ Ô Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn sinh năm 1996, hay còn được gọi cái tên khác là Tuấn Brice. Thanh niên này có quê quán tại Phú Quốc – Kiên Giang và hiện đang sinh sống tại TPHCM. Dựa trên một số nguồn thông tin, Tuấn đã từng theo học ngành sân khấu, công việc chính mà Tuấn đang theo đuổi là nhà sáng tạo nội dung, với những video ngắn được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội.

Tiktoker này sở hữu lượng Follow cũng khá khủng, với hơn 600.000 người theo dõi trên mạng xã hội Tiktok. Những Video Tuấn đăng tải, đa phần đều có nội dung review về cửa hàng, quán ăn. Hầu hết Video chê là chính, thế nên đã không ít hàng quán sẵn sàng dán hình ngoài cửa và miễn tiếp.

Nờ Ô Nô là ai? Vì sao bị Tiktok xóa kênh?

Vì sao bị Tiktok xóa kênh?

Vào sáng ngày 28.11, sau khi tiếp nhận những ý kiến trái chiều cũng như lượng “report” đông đảo từ phía người dùng, tài khoản Tiktoker Tuấn Brice – Nờ Ô Nô đã bị vô hiệu hóa. Giờ đây, việc tìm kiếm tài khoản này sẽ xuất hiện thông báo vi phạm chính sách của Tiktok.

Sự “trừng phạt” này đến việc Tiktoker Tuấn Brice đã làm content bẩn, với từ ngữ và hành vi xúc phạm, miệt thị người nghèo trong Video vừa mới đăng tải trong thời gian qua.

Sau khi chính thức bay màu, hầu như mọi người đều vui mừng về điều này và đây cũng là bài học lớn dành cho những người khác, muốn đưa lời lẽ xúc phạm vào làm từ thiện phải suy nghĩ lại.