Noo Phước Thịnh là ai, quan hệ thế nào với Mai Phương Thúy?

Noo Phước Thịnh là ai, quan hệ thế nào với Mai Phương Thúy?

Cư Dân Mạng

Giới showbiz nhiều ngày qua vẫn chưa ngừng bàn ra tán vào đám cưới của Minh Hằng, ngoài cô dâu chú rể và dàn khách mời cực khủng, thì Game3K thấy hình ảnh Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy lại một lần nữa rò rỉ trên mạng, khiến nhiều dân mạng lại tiếp tục mổ xẻ và đặt ra nhiều nghi vấn.

Noo Phước Thịnh là ai? 

Nguyễn Phước Thịnh hay còn được biết đến nghệ danh Noo Phước Thịnh, anh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1988, là một trong những ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trẻ. Để tạo dựng được danh tiếng như hiện nay, Noo đã sở hữu rất nhiều bản Hit và từng tham gia rất nhiều cuộc thi âm nhạc.

Điển hình trong số đó, không thể không nhắc đến Quán Quân của cuộc thi The Remix 2016, đồng thời là huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí và Giọng hát Việt. Ấn tượng hơn nữa, Noo còn là ca sĩ đầu tiên giữ vai trò Đại sứ thiện chí du lịch Nhật Bản.

Noo Phước Thịnh là ai, quan hệ thế nào với Mai Phương Thúy?

Quan hệ thế nào với Mai Phương Thúy?

Đám cưới của Minh Hằng có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, thế nhưng nhận được nhiều sự chú ý nhất có lẽ là hình ảnh giữa Noo Phước Thịnh đã ôm một cô gái. Nhanh chóng nhiều thám tử online đã vào cuộc, dựa vào một số đặc điểm như sơ đồ chỗ ngồi, trang phục và một số hình ảnh từ những người nổi tiếng khác đăng tải, không khó để nhận ra đó chính là Mai Phương Thúy.

Trước khi diễn ra khoảnh khắc này, cả hai đã từng có nhiều giây phút khá mặn nồng bên nhau. Hơn nữa, chính Noo cũng đã chia sẻ rất nhiều ảnh chụp cùng cô nàng, đi kèm với dòng trạng thái “It’s wedding time” nên càng khiến cư dân mạng được phen đoán già đoán non nhiệt tình.

Trước đây, cả Noo và Thúy đã từng có thời gian hẹn hò nhưng đã đường ai nấy đi, dù vậy cả hai vẫn giữ mối quan hệ gắn kết và liên tục xưng hô mùi mẫn trên mạng xã hội.