Link tải Not Exactly A Hero: novel game – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Not Exactly A Hero: novel game thật sự đã mang đến cho người tham gia những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, mới lạ và hấp dẫn. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ gửi đến quý độc giả gần xa toàn bộ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi nhanh chóng nhất năm 2022.

Game Not Exactly A Hero: novel game là gì? Cách chơi

Not Exactly A Hero: novel game là gì?

Not Exactly A Hero: novel game là một tựa game mobile mang phong cách phiêu lưu theo cốt truyện do hãng Buff Studio Co.Ltd. sản xuất và phát hành. Tham gia game bạn sẽ hoà mình vào một cốt truyện đã được định sẵn, tại đây bạn sẽ trong vai anh hùng Riley nhưng chẳng có hình ảnh nhân vật động, hay những pha chiến đấu kinh điển. Điều duy nhất bạn có thể làm là tương tác lại với các tin nhắn của các nhân vật, tuỳ thuộc vào cách xử lý của bạn trong mỗi tình huống khác nhau để biến họ thành những người bạn, thậm chí là một trợ thủ đắc lực mang đến nhiều lời khuyên và nguồn tin xác thực.

Game Not Exactly A Hero vô cùng thu hút

Game Not Exactly A Hero có nhiều tuyến nhân vật khác nhau, với các tình huống cụ thể để người chơi xử lý, từ đó mở ra những chuyến phiêu lưu khác nhau trên hành trình tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cuối cùng bạn sẽ nhân ra rằng anh hùng đôi khi không phải là người làm nên những điều phi thường, mà chỉ đơn giản họ biết quan tâm và giúp đỡ mọi người đúng thời điểm.

Ngoài ra Not Exactly A Hero sở hữu thiết kế đồ hoạ theo phong cách truyện tranh, với liên tiếp là các hình ảnh tĩnh xuyên suốt cả trò chơi, điều này vô hình chung đã mang đến sự độc đáo cho game. Không những thế hiệu ứng âm thanh trong game nhẹn nhàng, lôi cuốn người chơi hoà mình vào cốt truyện của game. Tất cả đã góp phần đem tới cho người tham gia những trải nghiệm thật sự tuyệt vời.

Cách chơi

Cách chơi Not Exactly A Hero tương đối đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thiết bị của mình để tiến hành các hoạt động chơi game cần thiết như: đưa ra những lời khuyên cho nhân vật, lắng nghe các nhân vật giãi bày câu truyện của họ,… Trong trường hợp chơi game trên PC bằng phần mềm giả lập, bấy giờ bạn dùng con trỏ chuột là đã có thể chơi game thành công.

Không thể phủ nhận rằng game Not Exactly A Hero đã và đang mang đến cho người tham gia những phút giây chơi game thật sự độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn. Tuy nhiên khi chơi bạn cũng phải thật sự tâm lý, tinh tế và nhạy bén để giải quyết được các tình huống xảy ra trong game, từ đó mới có thể hoàn thành được trọn vẹn các nhiệm vụ mà game đưa ra.

Link tải Not Exactly A Hero: novel game – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay Not Exactly A Hero: novel game là một ứng dụng giải trí có mất phí, do thế bạn phải bỏ ra 79 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link dưới đây:

  • Link tải game cho các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game cho các máy iPhone (iOS 11.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trải nghiệm trò chơi trên PC, lúc này bạn chỉ cần trang bị cho máy vi tính của mình một phần mềm giả lập Android. Trong nội dung bài viết này Game3k sẽ tiết lộ cho bạn link tải phần mềm giả lập Android hội tụ nhiều điều tuyệt vời nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Theo đó sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ngay phần mềm lên và tìm tới game Not Exactly A Hero để tham gia ngay và luôn.

Tải game Not Exactly A Hero vô cùng dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Not Exactly A Hero: novel game

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Not Exactly A Hero: novel game bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Not Exactly A Hero về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động bản hack, mod Not Exactly A Hero lên ngay khi thời gian tải và cài đặt đã khép lại.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tận hưởng những điều riêng có của bản hack, mod.

Trên đây Game3k đã tổng hợp đầy đủ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game Not Exactly A Hero: novel game cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ tải ngay tựa game mobile này về thiết bị của mình để trực tiếp trải nghiệm ngay hôm nay nhé!