Sốc! Nữ streamer Tiktok bị chồng cũ thiêu sống ngay trên livestream [ NEW 2020 ]

Cư Dân Mạng

Sốc! Nữ streamer nổi tiếng trên Tiktok bị chồng cũ thiêu sống ngay trên sóng livestream

Streamer hay còn được biết tới là những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trên không gian mạng. Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi khác trên thế giới, liverstream không chỉ dừng lại ở một niềm đam mê, sở thích mà đã thực sự trở thành một ngành nghề được giới trẻ ưa chuộng. Ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, từ thành phố sầm uất tới các vùng quê hẻo lánh.

Sốc! Nữ streamer nổi tiếng trên Tiktok bị chồng cũ thiêu sống ngay trên sóng livestream - Ảnh 1.

Mới đây, một nữ streamer với tên tài khoản là “Hắc Cô Nương – Lạp Mỗ (Rahm)” tới từ Tây Tạng, Trung Quốc đã bị chồng cũ dùng xăng thiêu sống ngay trên sóng livestream. Hắc Cô Nương (Rahm) được biết tới là một streamer nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin (TikTok).

Sốc! Nữ streamer nổi tiếng trên Tiktok bị chồng cũ thiêu sống ngay trên sóng livestream - Ảnh 2.

Cô nàng chiesm được cảm tình của người xem nhờ phong cách tự nhiên cũng như các livestream của mình về cuộc sống và phong cảnh ở Tây Tạng. Giống như nhiều cô gái miền núi khác, Hắc Cô Nương không được học hành đến nơi đến chốn, nhưng cô vẫn gây được sự chú ý với khán giả nhờ vào phong cách rất riêng của mình.

Sốc! Nữ streamer nổi tiếng trên Tiktok bị chồng cũ thiêu sống ngay trên sóng livestream - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vài ngày trước, một thảm họa đã xảy ra với cô. Vào đêm 14/9, khi đang livestream tại nhà, chồng cũ của cô đã đổ xăng và thiêu sống Rahm ngay trên sóng trực tiếp khiến khán giả thực sự sốc và chết lặng. Cô nàng streamer tội nghiệp bị bỏng nặng tới 85% cơ thể, thậm chí nguy hiểm tới cả tính mạng.

Sốc! Nữ streamer nổi tiếng trên Tiktok bị chồng cũ thiêu sống ngay trên sóng livestream - Ảnh 4.

Hắc Cô Nương bị bỏng tới 85% cơ thể

Không hề có một nguyên nhân cụ thể nào cho hành động tàn ác của thủ phạm. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng lý do đến từ cuộc cãi vã giữa Hắc Cô Nương và chồng cũ khi anh ta biết cô là người nổi tiếng trên mạng. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng gây quỹ để giúp nữ streamer vượt qua được hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Theo đó, số tiền lên tới 1 triệu Nhân dân tệ, tương đương khoảng 3.4 tỷ Việt Nam Đồng. Cảnh sát hiện đã bắt giữ ngay được thủ phạm. Hiện tại, vụ việc đang được điều tra làm rõ. Trong khi đó, tài khoản của nữ streamer lại nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô.

Nguồn : Sốc! Nữ streamer nổi tiếng trên Tiktok bị chồng cũ thiêu sống ngay trên sóng livestream [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Sốc! Nữ streamer nổi tiếng trên Tiktok bị chồng cũ thiêu sống ngay trên sóng livestream [ NEW 2020 ]