O Sen là ai? Làm gì để trở thành quán quân?

O Sen là ai? Làm gì để trở thành quán quân?

Cư Dân Mạng

O Sen chính thức trở thành cái tên dành được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ, nhờ đó trở thành Quán quân The Masked Singer Vietnam. Mặc dù đã lộ diện khuôn mặt thật, thế nhưng vẫn nhiều khán giả chưa thật sự biết đây ca sĩ nào trong số hàng loạt nghệ sĩ Vpop, cùng Game3K tìm hiểu xem sao nhé.

O Sen là ai? 

O Sen có tên thật là Lê Như Ngọc Mai, cô sinh năm 1987 và sau khi bắt đầu con đường nghệ thuật đã lấy nghệ danh là Ngọc Mai. Cô chính thức theo đuổi con đường học hát vào năm 2002, không lâu sau đó đã tốt nghiệp vào năm 2006 và nhanh chóng đỗ vào Nhạc viện TPHCM, sau này trở thành giảng viên tại đây.

Về thành tích, ca sĩ Ngọc Mai đã sở hữu rất nhiều giải thưởng đáng nể, chỉ trong năm 2009 đã có được giải 3 Hát thính phòng nhạc kịch toàn quốc và huy chương bạc Hội diễn ca múa nhạc toàn quốc. Đến năm 2010, Ngọc Mai tiếp tục nhận huy chương vàng Tiếng hát Đường 9 Xanh toàn quốc.

O Sen là ai? Làm gì để trở thành quán quân?

Làm gì để trở thành quán quân?

Mỗi một tập The Masked Singer Vietnam, O Sen (Ngọc Mai) lại mang đến những trải nghiệm mới lạ dành cho người nghe, không có bất cứ màu sắc nào trùng lặp. Với tiết mục “Hồn hoàng” có quá nhiều điều ma mị, “Phải lòng con gái Bến Tre” thể hiện sự đặc trưng của miền Tây và nổi da gà nhất có lẽ tiết mục Opera “Habanera” để lại nhiều dấu ấn đặc biệt.

Những màu sắc ấy đã giúp cho Ngọc Mai nhanh chóng nhận được vị trí Quán quân trong The Masked Singer Vietnam, với tỷ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả. 

Bạn đã theo dõi được tiết mục nào của O Sen, trong số các tiết mục đó bạn thích tiết mục nào nhất?