Oanh Hà là ai? Bị cơ quan chức năng lật tẩy thế nào?

Oanh Hà là ai? Bị cơ quan chức năng lật tẩy thế nào?

Cư Dân Mạng

Cơ quan chức năng đã thành công trong việc triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ “Tam giác vàng” do Oanh Hà cầm đầu. Người này có lai lịch như thế nào, bị cơ quan chức năng lật tẩy ra sao, những thông tin nóng hổi này sẽ được Game3K tường thuật lại ngay trong bài viết ngày hôm nay, để anh em cũng hóng hớt nhé.

Oanh Hà là ai? 

Oanh Hà tức Vũ Hoàng Oanh có quê quán tại Hải Phòng, đối tượng này được biết đến là bà trùm đỏ đen, buôn bán chất cấm đang bị truy nã quốc tế. Đến nay, đối tượng này có 61 tuổi và được giới tội phạm biết đến là người ranh ma, cầm đầu nhiều đường dây lớn. Được biết, y là chị gái ruột của Dung Hà, đã bị đàn em của Năm Cam bắn chết tại Sài Gòn.

Oanh Hà là ai? Bị cơ quan chức năng lật tẩy thế nào?

Bị cơ quan chức năng lật tẩy thế nào?

Chia sẻ từ phía cảnh sát, đường dây do Oanh Hà cầm đầu rất tinh vi. Theo đó, nhóm đối tượng giấu chất cấm vào các lốc máy ô tô cũ, sau đó thuê người vận chuyển từ nước ngoài về để bán cho những con nghiện trên địa bàn TPHCM, sau đó mở rộng địa bàn khi vận chuyển về trụ sở chính tại Hà Nội rồi chuyển về lại Hải Phòng để tiêu thụ.

Trong ngày 13/9, khi lô hàng mới nhất vừa cập bến TPHCM, nhận thấy thời điểm đã đến, hơn 100 cán bộ chiến sỹ đã phối hợp ăn ý, thành công bắt giữ đối tượng đang có hành vi mua bán chất cấm, tổng thu giữ lên đến 20kg ma túy tổng hợp.

Dựa vào lời khai của đối tượng, nơi nhận thường sẽ được những tên cầm đầu thông báo trước, sau đó dùng ám tín hiệu để giao chất cấm là tờ tiền chụp ảnh vào điện thoại, rồi đối chiếu trùng số seri sẽ giao hàng. Khám xét nơi ở của đối tượng vừa bị bắt, cơ quan chức năng còn thu giữ hơn 9kg bánh heroin.