Link tải game Office Fever – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang tìm kiếm một tựa game văn phòng vui nhộn có tính giải trí nhẹ nhàng, thì chắc hẳn Office Fever là một sự chọn lựa không thể sáng suốt hơn. Tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay của Game3k để hiểu rõ hơn về trò chơi này, đồng thời biết được link tải game mới nhất ở thời điểm hiện tại bạn nhé!

Game Office Fever là gì? Cách chơi

Office Fever là gì?

Office Fever là một tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng văn phòng do nhà xuất bản Rollic Games phát hành trên 2 nền tảng Android và iOS. Tham gia game, người chơi sẽ được trở thành ông chủ của một công ty có nhiệm vụ sắp xếp sao cho phù hợp công việc với từng nhân viên để họ không còn lười biếng và ngủ ngày nữa. Từ đó dần dần công ty sẽ tích luỹ được nhiều tiền và mở rộng thêm quy mô văn phòng và sẽ có thêm nhiều nhân viên hơn.

Chơi game văn phòng vô cùng vui vẻ và giải trí

Game Office Fever được thiết kế với đồ hoạ 2D tương đối đẹp mắt, mang đến hình tương nhân viên văn phòng ngộ nghĩnh, đồng thời tạo hình khuôn viên văn phòng chuẩn phong cách công sở bên ngoài đời thực. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, bắt tai. Từ đây dễ dàng truyền tải niềm cảm hứng bất tận cho người tham gia trò chơi.

Cách chơi

Cách chơi Office Fever không quá khó khăn khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng trên màn hình để giao việc sao cho phù hợp với từng nhân viên. Để từ đó làm sao khuấy động những “sinh vật phù du văn phòng” vô cùng và lười biếng để vực dậy tinh thần của họ. Từ đây làm việc hết sức mình và cống hiến những thành tựu cho công ty. Mặt khác, nếu bạn trải nghiệm game trên PC bằng phần mềm giả lập thì sử dụng đúp chuột để tiến hành những công việc trên.

Không thể phủ nhận rằng Office Fever có cách chơi rất đơn giản, song nó đòi hỏi người chơi phải có năng lực quản lý nhân viên, quản lý thời gian và phân phối công việc phù hợp nhất ở các vị trí nhân viên. Từ đó mới có thể phát huy được thực lực thật sự của họ.

Link tải game Office Fever – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại nhà nhà xuất bản Rollic Games cho phép người dùng tải Office Fever hoàn toàn miễn phí trên 2 nền tảng Android và iOS. Vì thế link tải trò chơi mới nhất như sau:

  • Link tải game về máy điện thoại Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về máy điện thoại iPhone (iOS 11.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó để có thể trải nghiệm game trên PC thì không còn cách nào khác là bạn phải cài đặt phần mềm giả lập Android vào thiết bị của mình. Hiện tại trên mạng có rất nhiều các phần mềm miễn phí hỗ trợ tính năng này của máy tính. Tuy nhiên, trong bài viết ngày hôm nay Game3k xin được chia sẻ link tải phần mềm được sử dụng nhiều nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đây khi đã hoàn thành quy trình tải và cài đặt phần mềm, bạn hãy khởi động nó lên và tìm tới Office Fever để chơi ngay và luôn.

Tải game rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Office Fever

Hiện tại để tham bản hack, mod, ăn gian game Office Fever vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước làm dưới đây:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Tiến trình tải và cài đặt sẽ mất khoảng vài phút, vì thế bạn hãy kiên nhân chờ đời. Sau khi quá trình này kết thúc bạn hãy khởi động game lên.
  • Bước 3: Vào game và trải nghiệm phiên bản hack, mod. Ở phiên bản này bạn sẽ sở hữu lượng tiền không giới hạn để mở rộng quy mô công ty của mình, từ đó thuê thêm nhiều nhân viên văn phòng để công ty của bạn ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Trên đây Game3k đã chia sẻ tường tận mọi thông tin về trò chơi Office Fever, đồng thời tổng hợp đầy link tải trò chơi cho PC, Android và iPhone mới nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ tải game ngay về thiết bị của mình để có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất trong trò chơi này nha!