Phẫn nộ trước clip hất matcha đá xay vào nhân viên

Phẫn nộ trước clip hất matcha đá xay vào nhân viên

Cư Dân Mạng

Dân tình vài ngày qua, trong đó có cả Game3K cực kỳ phẫn nộ trước đoạn clip chưa đầy 1 phút, ghi lại hình ảnh vì bực tức mà một khách hàng đã đáp thẳng ly matcha đá xay vừa order vào nhân viên. Rút cuộc sự việc là như thế nào, cư dân mạng đã tìm ra được danh tính của vị khách này hay chưa?

Matcha đá xay và sự phẫn nộ của dân tình?

Mở đầu clip, là một vị khách đang bực tức trước lý do order matcha đá xay không đá nhưng nhân viên lại mang ra một ly nước hoàn toàn khác so với yêu cầu. Dù đã có lời giải thích cho khách hàng hiểu, nhưng không biết vì đang thất tình hay bực tức gì đấy mà vị khách không đồng tình với lời giải thích trên.

Nhân viên đành quay lưng trước sự bất lực với lý lẽ có phần ngang ngược của khách hàng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như vị khách hàng này không dùng ly nước của mình ném thẳng vào người nhân viên. Sau khi clip này được tung lên các trang mạng xã hội, đã có rất nhiều netizen ùa vào bài viết để khẩu nghiệp và truy tìm tung tích của vị khách trên.

Phẫn nộ trước clip hất matcha đá xay vào nhân viên

Truy tìm danh tính vị khách

Mặc dù chưa biết sự việc trên có chính xác hay không, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng đi tìm danh tính thật sự của vị khách trên. Tất nhiên, không gì là không thể, mọi người nhanh chóng tìm ra được vị khách trong clip chính là Trần H.N và nhanh chóng tràn vào trang cá nhân của cô để khẩu nghiệp.

Tuy nhiên, Trần H.N đã nhanh chóng khẳng định đó không phải mình và giải thích bản thân có gương mặt giống với cô gái trong clip mà thôi. Đi kèm với lời giải thích, là hình ảnh mọi người chỉ trích với những lời lẽ rất khó nghe.

Hiện tại, mọi người vẫn chưa biết chính xác danh tính của cô gái trong clip, cũng như sự việc trên có thật hay không.