Link tải game Plants vs Zombies™ 2 – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Tiếp nối thành công của của phiên bản thứ nhất, Plants vs Zombies™ 2 thật sự đã và đang mang đến một luồng gió mới cho người chơi game yêu thích trải nghiệm trò chơi chiến thuật kinh dị. Mặc dù vậy, vẫn còn không ít người vẫn chưa sở hữu được link tải game mới nhất hiện nay. Vì thế trong bài viết này Game3k sẽ đề cập cụ thể tới vấn đề này.

Game Plants vs Zombies™ 2 là gì? Cách chơi

Plants vs Zombies™ 2 là gì?

Plants vs Zombies™ 2 là một tựa game chiến thuật do nhà phát hành Electronic Arts tiếp tục cho ra mắt kể từ sau phiên bản mùa trước vô cùng thành công. Ở phiên bản sau này nhà sản xuất game đã tăng số lượng màn chơi lên tới 300 màn (ở phiên bản thứ nhất chỉ có 50). Do vậy người tham gia sẽ được thử thách nhiều hơn, đồng thời sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Phiên bản thứ 2 của game Plants vs Zombies rất thú vị

Bên cạnh đó, ở phiên này game vẫn giữ nguyên thiết kế đồ hoạ 2D, nhưng có màu sắc và hiệu ứng đa dạng hơn. Từ đây mang đến cho người chơi những cảm nhận mới mẻ hơn so với ở phiên bản trước đó.

Cách chơi

Về cơ bản thì cách chơi Plants vs Zombies™ 2 không khác gì so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Vẫn là việc bấm vào các biểu tượng trên màn hình điện thoại để tiến hành những thao tác cần thiết, còn chơi trên PC thì sử dụng để làm điều này. Trong một ván chơi bạn phải trồng hoa hướng dương trước để tích tụ năng lượng mặt trời. Sau đó mua những giống cây tấn công hoặc phòng thủ để ngăn chặn lũ Zombies tấn công nhà mình.

Mặc dù vậy, trong cách chơi game cụ thể có nhiều điểm mới mà bạn cần ghi nhớ như sau:

  • Phân loại vùng: Sẽ có 3 vùng cơ bản để người chơi lựa chọn, mỗi cùng sẽ có tổng cộng 25 màn chơi ứng với 25 bản đó là Wild West (Miền Tây hoang dã), Pirate Sea (Cướp biển) và Ancient Egypt (Ai Cập cổ đại).
  • Plants vs Zombies™ 2 được bổ sung thêm nhiều loại cây mới có nhiều công năng hữu ích như: Bắp cải đấm bốc (có thể tấn công 1 thây ma liên tiếp đến khi nào nó chết thì thôi), ổi đóng băng (có thể đóng băng nhiều thây ma di chuyển tới gần trong một thời điểm nhất định), Lightning Reed (có khả năng giật các tia sét để tiêu diệt thây ma), hoa Boommerang (đạn cây có công năng quay trở lại sau khi nhả đạn, đồng thời có thể tấn công cùng 1 lúc 3 con thây ma trên cùng 1 hàng),…
  • Dùng khéo léo lá thức ăn để giúp cho một cây đang trong thời gian hồi phục lại năng lượng có thể ngay tức thì “tỉnh dậy” để tấn công Zombie.

Link tải game Plants vs Zombies™ 2 – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại game Plants vs Zombies™ 2 cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm bất cứ khi nào và trên mọi thiết bị. Dưới đây là link tải trò chơi mới nhất năm 2022:

  • Link tải game cho điện thoại Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game cho điện thoại iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game cho PC (Window 7 trở lên) => TẠI ĐÂY.
Tải game rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Plants vs Zombies™ 2

Để trải nghiệm phiên bản hack, mod, ăn gian game Plants vs Zombies™ 2 bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack game về thiết bị của bạn => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Quá trình tải về và cài đặt game sẽ mất một số thời gian nhất định, do vậy bạn hãy kiên nhẫn chờ đời. Sau khi hoàn tất quy trình này bạn hãy khởi động game lên.
  • Bước 3: Đến đây chỉ cần vào các màn chơi cụ thể để trải nghiệm liền tay. Với phiên bản hack, mod, ăn gian game Plants vs Zombies™ 2 bạn sẽ có vô hạn tiền và ánh sáng để thoải mái lựa chọn mua tất cả các item và cây trồng để phục vụ cho công cuộc phòng thủ nhà cửa trước những lần tấn công kinh hoàng của đám thây ma.

Trên đây Game3k đã chia sẻ cụ thể và chi tiết đến quý độc giả gần xa về link tải game Plants vs Zombies™ 2 cho PC, Android và iPhone. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn nhiều điều cần thiết. Chúc anh em game thủ tải và cài đặt game thành công để có được những phút giây giải trí chất lượng nhất.