Hàng loạt game thủ giận bay màu vì bị đánh tráo PS5 một cách trắng trợn

Cư Dân Mạng

Thay vì PS5, các game thủ lại nhận đượ máy pha cà phê, nồi chiên, máy mát-xa chân, thức ăn cho mèo và thậm chí chỉ là một chiếc hộp rỗng.

Như đã biết PS5 hiện đang là chiếc console được săn đón nhất hiện nay, để sớm được chạm tay vào siêu phẩm của Sony, các game thủ cần phải đặt hàng trước. Thế nhưng theo như chia sẻ của một vài game thủ mới đây, tuy đã bỏ tiền đặt trước nhưng họ không nhận được PS5 mà là những sản phẩm thay thế lộn xộn.

[​IMG]
Trang Video Games Chronicle mới đây đưa tin, vào thứ năm vừa qua người dùng Twitter Bex April May chia sẻ rằng đơn hàng PS5 của cô bị đánh dấu là “khách hàng không nhận hàng” dù cô không nhận được bất cứ cuộc gọi nào của shipper. Sau đó đơn hàng đã được chuyển đến nhưng thay vì PS5, đó lại là một chiếc nồi chiên, điều đáng nói là cô không hề đặt mua chiếc nồi này. Ngay lập tức nhiều người dùng Twitter khác đã trả lời tweet của May và chia sẻ những câu chuyện tương tự. Họ phản ánh rằng chiếc PS5 của mình đã bị đánh tráo bởi đủ thứ trên đời: có máy pha cà phê, máy mát-xa chân và cả thức ăn dành cho mèo, thậm chí có game thủ chỉ nhận được đúng một chiếc hộp rỗng. Thậm chí một số game thủ còn cho biết shipper lái xe đến địa chỉ nhà họ, chuyển trạng thái đơn hàng thành “đã giao hàng” nhưng chẳng hề xuống xe mang gói hàng vào cho họ.
[​IMG]

[​IMG]Thay vì PS5, họ phải nhận đủ thứ hàng linh tinh

“Hôm nay chiếc PS5 của tôi đã được gửi đi và đang trên đường giao hàng. Tôi vừa nhìn định vị đơn hàng, nó chỉ cách nhà tôi vài ngôi nhà nữa. Xe hàng đến, dừng lại cạnh xe tôi nhưng tài xế không hề xuống xe, anh ta đợi khoảng 10 giây rồi lái xe đi luôn. Và thế là đơn hàng được chuyển thành ‘đã giao hàng’.”

Click to expand…

Hơn nữa đây không phải lần đầu tiên shipper dừng xe nhưng không xuống giao kiện hàng PS5 cho khách. Trang Video Games Chronicle đã liên hệ với Amazon UK để tìm hiểu thêm về sự việc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.