Link tải game Puzzles & Survival – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Hiện nay game Puzzles & Survival đã và đang mang đến cho người tham gia trải nghiệm vô vàn những cảm xúc tuyệt vời. Mặc dù vậy vẫn còn không ít người chưa hiểu rõ về trò này, vì thế trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ hé lộ những thông tin cơ bản và các đường link tải game mới nhất năm 2022.

Game Puzzles & Survival là gì? Cách chơi

Puzzles & Survival là gì?

Puzzles & Survival là tựa game nhập vai pha trộn giữa thể loại giải đố ghép 3 với xây dựng căn cứ sinh tồn do hãng 37GAMES sản xuất và phát hành. Tham gia game bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ, trước hết là xây dựng và phát triển căn cứ cho riêng mình bằng việc nâng cấp và bổ sung chúng. Đồng thời không ngừng đào tạo các đơn vị quân lính và anh hùng. Sau đó sẽ mở các chiến dịch để bắt đầu công cuộc chống lại các con zombie (thây ma) và boss, đây cũng là lúc bạn sẽ rút ra chiến lược để hoàn thiện những câu đố ghép 3.

Game game Puzzles & Survival vô cùng hấp dẫn

Đặc biệt, game Puzzles & Survival sở hữu một hệ thống nhiệm vụ phong phú để người tham gia tiến hành thực hiện nhằm kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau, trong đó giá trị nhất là tiền để tiếp tục nâng cấp các công trình, đào tạo anh hùng,… Từ đây giúp gia tăng sức mạnh để sống sót trong thời kỳ thế giới bị chìm đắm trong đại dịch zombie.

Ngoài ra, game Puzzles & Survival có thiết kế đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt, chân thực đã khắc hoạ rõ nét hình ảnh zombie, các anh hùng, công trình nhà cửa,… Đồng thời còn sở hữu hiệu ứng âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng nhằm thể hiện từng hoạt động và chi tiết trong trò chơi. Tất cả đã góp phần cho tựa game nhập vai này trở nên chất lượng hơn bao giờ hết.

Cách chơi

Cách chơi game Puzzles & Survival không quá khó khăn, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay nhấn vào các biểu tượng trên màn hình để thực hiện tất cả các hoạt động trong trò chơi như: nâng cấp công trình, giải đố ghép 3, hoàn thành các nhiệm vụ được giao,… Mặt khác nếu chơi game trên PC bằng phần mềm giả lập, thì bạn dùng đúp chuột trái là đã có thể tiến hành được đầy đủ các thao tác trên.

Không thể phủ nhận rằng game Puzzles & Survival tương đối dễ chơi, không đòi hởi người tham gia phải có kỹ thuật chơi game cao siêu. Tuy nhiên, khi tham gia bạn cũng cần phải có tư duy chiến thuật tốt, khả năng tính toán cẩn thận để vượt qua các nhiệm vụ giải đố. Từ đây mới có được thành tích ấn tượng trong mỗi lần tham gia game.

Link tải game Puzzles & Survival – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại Puzzles & Survival là một ứng dụng giải trí hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể tải và cài đặt trò chơi mà không tốn một xu lẻ nào. Dưới đây là các đường link tải game mới được cập nhật gần đây:

  • Link tải trò chơi cho các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho các máy iPhone (iOS 10.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để có thể chơi game trên máy vi tính, lúc này bạn cần phải trang bị cho thiết bị của mình một phần mềm giả lập Android. Thật may mắn là hiện nay có khá nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ tính năng này cho PC, tuy nhiên Game3k sẽ tiết lộ link tải phần mềm có nhiều điểm mạnh nổi bật nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm lên và tìm đến game Puzzles & Survival để tham gia liền tay.

Tải game Puzzles & Survival tương đối dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Puzzles & Survival

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Puzzles & Survival tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tiến hành tải phiên bản hack, mod game => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay trò chơi lên sau khi đã cài đặt thành công.
  • Bước 3: Vào game để tận hưởng ngay phiên bản hack, mod.

Trên đây Game3k đã tổng hợp đầy đủ những thông cơ bản và các đường link tải game Puzzles & Survival – File APK cho PC, Android và iPhone. Mong rằng bạn đã hoàn toàn hiểu rõ về tựa game mobile này. Chúc các bạn tham gia game thật vui vẻ và thoải mái nhất nha!