Quà Valentine đa dạng để lựa chọn làm quà

Thị trường quà Valentine 2023 sôi động và đa dạng

Cư Dân Mạng

Vào 14/2 – ngày lễ tình nhân, quà Valentine lại bắt đầu xuất hiện đa dạng, giúp cho những người yêu nhau có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Theo chân Game3K đi tìm hiểu xem, năm nay có những món quà nào được mọi người để mắt đến nhiều nhất nhé.

Quà Valentine đa dạng thế nào?

Dựa trên tìm hiểu, thì năm nay quà Valentine ngoài hoa tươi hay socola, thì còn có hoa khô, hoa sáp, thiệp và cả thú nhồi bông. Tùy vào mỗi loại mà giá thành sẽ có sự khác biệt, nhưng nhìn chung không chỉ có đa dạng mà mức giá cao hơn hẳn so với năm ngoái.

Nhằm tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn có nhiều sản phẩm trong một hộp quà, nhiều nơi bán tung ra gói combo với mỗi thứ một ít. Hay tùy vào nhu cầu của người mua, mà phía người bán sẽ lựa ra những sản phẩm thích hợp với giá tiền đã được thỏa thuận từ trước.

Quà Valentine đa dạng để lựa chọn làm quà

Mua quà 14/2 ở đâu?

Thông thường, khi cần mua quà thì mọi người sẽ thường đi dạo đường phố hoặc các cửa hàng bán quà tặng. Thế nhưng, những năm trở lại gần đây các sàn thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, nên chẳng lấy làm lạ khi Shopee, Lazada, Tiki, Sendo cũng có nhiều sản phẩm để mọi người chọn lựa.

Ngay cả Facebook hay TikTok cũng xuất hiện rất nhiều combo quà tặng, quà được làm từ handmade bắt mắt và ý nghĩa. Có người chia cả tiền triệu vào quà tặng, nhưng có một số món quà chỉ có giá trị trăm nghìn đồng vẫn thể hiện được thành ý của người tặng.

Nếu cảm thấy quà Valentine chỉ có hoa tươi và socola đã quá “hoài niệm”, thì đừng thử tìm kiếm những món quà mới để hâm nóng tình cảm nhé.