Quế Ngọc Hải là ai? Quế Ngọc Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Quế Ngọc Hải là ai? Quế Ngọc Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Gắn bó với SLNA trong 3 năm, đổi lại Quế Ngọc Hải sẽ nhận về tiền tỷ khi thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ, đây là sự thật hay chỉ là lời đồn. Game3K nhanh chóng đi tìm hiểu câu chuyện trên và đã có kết quả, để giải đáp cho mọi người biết ngay bây giờ nhé.

Quế Ngọc Hải là ai? 

Quế Ngọc Hải sinh ngày 15 tháng 5 năm 1993 tại Diễn Châu, Nghệ An. Thuở còn nhỏ, Ngọc Hải đã cực kỳ yêu thích trái bóng tròn và gắn liền với nó trong suốt nhiều năm trời. Khi học lớp 5, anh đã đăng ký thi tuyển vào lò đào tạo bóng đá SLNA và đã đậu.

Được sự hậu thuẫn từ gia đình, Ngọc Hải ngày đêm tập luyện miệt mài tại SLNA và bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Chảng cầu thủ này đã bén duyên với rất nhiều đội bóng, trong đó có CLB SLNA, CLB Viettel và cả ĐTQG Việt Nam.

Quế Ngọc Hải là ai? Quế Ngọc Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Quế Ngọc Hải thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Cuối năm 2021, Quế Ngọc Hải cho biết sẽ chia tay Viettel khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng 3 năm. Ngày 10 tháng 1 năm 2022, Ngọc Hải thông báo sẽ về chung nhà với SLNA dù trước đó nam cầu thủ nhận được rất nhiều lời đề nghị, hấp dẫn nhất chính là Johor Darul Takzim, đội bóng giàu có ở Malaysia.

Có rất nhiều lý do để Ngọc Hải quyết định chọn SLNA làm bến đỗ của mình. Trước tiên là có thời gian chăm sóc gia đình, tiếp theo SLNA là nơi gắn bó rất nhiều kỷ niệm với anh và quan trọng hơn, trong hợp đồng 3 năm với CLB mới anh nhận về 10 tỷ tiền lót tay.

Song song với đó, mức lương mà Ngọc Hải nhận được có thể trên 70 triệu đồng/tháng, mức lượng được cho là cao nhất tại đội bóng.