Ragnarok Origin là bản mobile chuyển thể tốt hơn Ragnarok M: New Start [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Ragnarok Origin là bản mobile chuyển thể tốt hơn Ragnarok M: New Start [ Cập Nhật Mới ]

Sau khi những thông tin về Ragnarok M: New Start được tiết lộ, người chơi cho rằng Ragnarok Origin mới là bản chuyển thể Ragnarok Online trên điện thoại di động tốt nhất.

Sự xuất hiện của Ragnarok M: New Start – bản chuyển thể Ragnarok Online trên điện thoại di động được đánh giá cao khi tái hiện trọn vẹn những hoài niệm, đưa Ragnarok IP đến với một thế giới mới đầy dũng cảm. So với những phiên bản khác, Ragnarok M: New Start Mobile được đánh bóng nhiều hơn bằng những phân đoạn cắt cảnh mới đầy ấn tượng. Nhưng về cơ bản, những hệ thống cốt lõi vẫn giống nhau, thậm chí tựa game này còn được công nhận là thân thiện với lối chơi trên mobile hơn cả Eternal Love.

Ragnarok Origin là phiên bản mobile chuyển thể được đánh giá cao hơn Ragnarok M: New Start 0

Tuy nhiên, một số lượng lớn người chơi khác lại cho rằng Ragnarok Origin thực sự làm tốt hơn nhiều. Phiên bản này giữ lại được nhiều tính năng gần hơn với PC Ragnarok Online gốc, bao gồm cả góc nhìn camera và sự kết hợp tổng thể giữa 2D và 3D. Đáng tiếc phiên bản này mới chỉ có kế hoạch ra mắt ở Hàn Quốc và chưa có bất cứ thông tin nào về việc sẽ phát hành bản quốc tế.

Ragnarok Origin là phiên bản mobile chuyển thể được đánh giá cao hơn Ragnarok M: New Start 1
Trong khi đó, Ragnarok M: New Start đã có giai đoạn Closed Beta tại Trung Quốc dưới thời Tencent Games vào năm ngoái. Và hiện tại đã chính thức ra mắt tại thị trường Đài Loan. Theo như kế hoạch, vào đầu năm sau, tựa game này tiếp tục bành trướng ở thị trường Đông Nam Á bởi Bytedance.
Ragnarok Origin là phiên bản mobile chuyển thể được đánh giá cao hơn Ragnarok M: New Start 2
Ragnarok Origin là phiên bản mobile chuyển thể được đánh giá cao hơn Ragnarok M: New Start 3

Dù mỗi người chơi đều có những cách nhìn khác nhau nhưng không thể phủ nhận Ragnarok M: New Start vẫn rất đáng được trông đợi. Đây là phiên bản làm lại hiện đại và phù hợp với thị hiếu mới cho người dùng hiện tại từ bản gốc Ragnarok Online, chứ không phải là phần tiếp theo vì cốt truyện vẫn có cảm giác tương tự, mặc dù có thêm nhiều bối cảnh hơn so với bản gốc. Bên cạnh đó các class yêu thích vẫn xuất hiện đầy đủ, ngay cả gameplay cũng vô cùng đa dạng và phong phú.

Ragnarok Origin là phiên bản mobile chuyển thể được đánh giá cao hơn Ragnarok M: New Start 4

Vẫn có nhiều người tin rằng Ragnarok M: New Start! sẽ thống trị bảng xếp hạng năm sau khi game chính thức phát hành trên thị trường Đông Nam Á.

Tải game Ragnarok M: New Start (KR) cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Ragnarok Origin là bản mobile chuyển thể tốt hơn Ragnarok M: New Start [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Ragnarok Origin là bản mobile chuyển thể tốt hơn Ragnarok M: New Start [ Cập Nhật Mới ]