Link tải game Reigns – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang tìm kiếm một tựa game theo phong cách thẻ bài đầy lý thú, hấp dẫn và chất lượng thì Reigns hứa hẹn sẽ là sự gợi ý không thể hoàn mỹ hơn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Game3k để nắm bắt được rõ ràng những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi mới nhất 2022 nha các bạn!

Game Reigns là gì? Cách chơi

Reigns là gì?

Reigns là một trò chơi điện tử thuộc thể loại chiến lược theo dạng thẻ bài do hãng Devolver Digital sản xuất và phát hành. Trong game bạn sẽ trực tiếp hoá thân thành một vị vua điều hành vương quốc bằng việc xử lý các tình huống với việc đồng ý hoặc bác bỏ những lời đề nghị từ các cố vấn, ví dụ nhà vua có nên giúp dân khi đất nước đáng bị thiên tan tàn phá mùa màng? hoặc nhà vua có muốn lấy con gái của họ để cầu hoà khi nước làng giềng có ý định tấn công vương quốc của mình?,… Nhìn chung sự hưng thịnh hoặc suy tàn của đất nước hoàn toàn nằm trong tay của bạn.

Game Reigns mang đến nhiều trải nghiệm lý thú

Mặt khác điều đặc biệt trong game Reigns là toàn bộ lời thỉnh cầu của các cố vấn được thể hiện thông qua các lá bài, cũng từ đó thông điệp được gửi ra dưới dạng ký tự để bạn suy xét kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, khi chơi bạn cũng cần chú trọng đến 4 yếu tố là Tài chính, Quân đội, Người dân và Tôn giáo, để làm sao cho các chỉ số của những yếu tố này giữ ở mức ổn định nhất.

Ngoài ra game Reigns có thiết kế đồ hoạ rất độc đáo, với các lá bài được in có hình ảnh cố vấn và lời đề nghị của họ. Đồng thời, hiệu ứng âm thanh trong trò chơi tương đối nhẹ nhàng và du dương đã tạo nên bầu không khí thoải mái nhất. Toàn bộ những yếu tố trên đã thật sự góp phần to lớn làm nên sự thu hút của trò chơi này.

Cách chơi

Cách chơi game Reigns vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để chấp thuận hoặc từ chối những lời đề nghị của các cố vấn trong việc xây dựng đất nước. Trong trường hợp chơi game trên máy vi tính bằng ứng dụng giải trí Steam, lúc này bạn dùng con trỏ chuột là đã có thể thực hiện được đầy đủ những hoạt động chơi trò chơi trên.

Không thể phủ nhận rằng trò chơi đã mang đến cho người tham gia những trải nghiệm vô cùng độc đáo, thú vị và hấp dẫn, không những vậy nó còn giúp rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh vô cùng hiệu quả cho người chơi. Do đó, tựa game chiến lược theo dạng thẻ bài đã thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới.

Link tải game Reigns – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện game Reigns là một ứng dụng giải trí có mất phí, do vậy bạn phải chi ra 79 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link mới, an toàn và cụ thể dưới đây:

  • Link tải game cho các thiết bị hoạt động trên nền tảng Android (Android 4.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game cho các máy iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt trải nghiệm trò chơi trên PC, bấy giờ rất đơn giản là bạn chỉ việc tải cho máy vi tính đang sử dụng ứng dụng giải trí Steam => TẠI ĐÂY. Từ đây khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ngay ứng dụng lên và tìm tới game Reigns để trực tiếp trở thành nhà vua điều hành vương quốc.

Tải game Reigns vô cùng đơn giản

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Reigns

Để tham giả bản hack, mod, ăn gian game Reigns bạn cần tiến hành thực hiện các hoạt động cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod trò chơi Reigns miễn phí về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động bản hack, mod trò chơi Reigns lên ngay khi mà tiến trình tải và cài đặt đã khép lại thành công mỹ mãn.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tận hưởng những điều vi diệu chỉ có ở bản hack, mod.

Trên đây Game3k đã gửi tới quý bạn đọc xa gần tất tận tật những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải trò chơi Reigns cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Hãy nhanh tay tải ngay game mobile này về thiết bị của bạn để trực tiếp là người trải nghiệm game nhé!