Satoshi là ai? Hành trình trở thành nhà vô địch thế nào?

Satoshi là ai? Hành trình trở thành nhà vô địch thế nào?

Cư Dân Mạng

Trên các diễn đàn liên quan đến Manga/Anime, Game3K thấy rằng nhiều người đùa rằng sau ngần ấy năm, Satoshi đã trở thành nhà vô địch Pokemon, Naruto đã nhận chức Hokage trong khi Luffy vẫn chưa thành Vua Hải Tặc, Conan thậm chí còn chưa lên lớp 2. Có chuyện gì xảy ra ở thế giới truyện tranh thế này, tìm hiểu thôi.

Satoshi là ai?

Satoshi hay còn được biết đến cái tên khác là Ash Ketchum, gọi tắt là Ash. Đây là một trong những nhân vật hư cấu trong Pokemon thuộc quyền sở hữu của Nintendo. Câu chuyện của Pokemon xoay quanh hành trình trở thành nhà vô địch huấn luyện Pokemon của Ash, đồng hành với anh chàng chính là chú chuột Pikachu siêu đáng yêu.

Nhắc đến những bộ Manga/Anime nổi tiếng, thì Pokemon cũng được đánh giá là ngang hàng với Cô dâu 8 tuổi. Sau hơn 25 năm đi tìm kiếm chức vô địch, cuối cùng hành trình của Ash cũng đã khép lại, khi đã thực hiện hóa được ước mơ vô địch của bản thân.

Satoshi là ai? Hành trình trở thành nhà vô địch thế nào?

Hành trình trở thành nhà vô địch?

Ở tập phim Pokemon Sword and Shield, Satoshi và Pikachu đã thành công mục tiêu của đời mình, khi đánh bại được đối thủ Leon để chính thức trở thành nhà vô địch Pokemon thế giới, trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè và người thân quen thuộc của cậu.

Trải qua 25 năm, cuối cùng cậu bé 10 tuổi cũng đã đạt được ước mơ của đời mình, đây cũng là điều rất nhiều Fan hâm mộ muốn được nhìn thấy kể từ khi series Pokemon được phát hành chính thức. Dù vậy, chiến thắng của Ash chưa thật sự trọn vẹn về mặt cảm xúc, khi phần phim XYZ chưa được đánh giá cao, khiến nhiều Fan lâu năm quay lưng lại với Pokemon.

Tuy vậy, cũng không thể phủ nhận rằng hành trình 25 năm đã khép lại một cách trọn vẹn. Một lần nữa, xin được chúc mừng đến nhân vật Satoshi.