Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Android [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Android [ Cập Nhật Mới ]

Tựa game nhập vai thu thập và xây dựng một đội hình gồm các sinh vật kỳ lạ có tên gọi Monster Quest: Seven Sins đã ra mắt trên Android.

Trong Monster Quest: Seven Sins người chơi sẽ thu thập những quái vật kỳ lạ hoặc những anh hùng để thành lập và bồi dưỡng nên một đội hình trong mơ. Mỗi quái vật, mỗi anh hùng bạn chiêu mộ đều sở hữu nhiều sức mạnh và khả năng khác nhau. Qua đó, sáng tạo nên nhiều chiến thuật, kiểm soát đội hình phát triển theo nhiều kiểu chiến đấu khác nhau, hình thành nên lối chơi riêng của bản thân.

Monster Quest: Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Google Play Store 0

Monster Quest: Seven Sins Mobile cũng cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như các đấu trường Arena, Tower of Paragon hoặc tham gia các ngục tối PVP Dogfight để có cơ hội thử sức mình với những người chơi khác trên thế giới.

Monster Quest: Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Google Play Store 1

Ngoài ra, người chơi còn có thể tìm thấy những quả trứng Phục Sinh độc đáo và ẩn chứa rất nhiều bí mật được giấu rải rác xung quanh trong suốt quá trình khám phá thế giới.

Monster Quest: Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Google Play Store 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Monster Quest: Seven Sins – Game nhập vai đấu pet với hơn 200 kĩ năng ấn tượng

Chưa kể đến, NPH Game còn tặng người chơi rất nhiều phần thưởng nhằm chào mừng game chính thức ra mắt. Theo đó, trong thời gian giới hạn, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao và kiếm SSR Golden Seraph và Demonlord SSR Essar.

Monster Quest: Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Google Play Store 3

Đây là bản phát hành toàn cầu trên Android sau khi Monster Quest: Seven Sins phát hành giới hạn ở Bắc Mỹ vào đầu năm nay. Game được sản xuất bởi uBeeJoy studio – ‘cha đẻ’ của tựa game Typoman Mobile. Hiện trò chơi đã có sẵn để tải xuống miễn phí trên cửa hàng Google Play.

Tải game Monster Quest: Seven Sins cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Android [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Android [ Cập Nhật Mới ]