Đừng so sánh tôi hay Uzi giỏi hơn, quan trọng là SKT luôn thắng RNG [ NEW 2020 ]

Gamming LMHT Tin Game

Đừng so sánh tôi hay Uzi giỏi hơn, quan trọng là SKT luôn thắng RNG [ NEW 2020 ]

Với việc không thể tham dự CKTG 2020, các thành viên cũ và hiện tại của đội hình SKT năm xưa đều đang tề tựu tại Hàn Quốc và có những buổi họp mặt đầy ắp kỷ niệm cùng nhau. Trong một buổi live talk mới đây, Bang – Cựu Xạ thủ của SKT, đã có một tiết mục giao lưu với khán giả, và một trong những câu hỏi “muôn thuở” cũng được người hâm mộ đặt ra: “Bang và Uzi ai giỏi hơn?”

Bang: Đừng so sánh tôi hay Uzi giỏi hơn, quan trọng là SKT luôn thắng RNG - Ảnh 1.

Thực tế khi nhắc đến sự so kè giữa 2 khu vực LCK và LPL trước đây thì đối trọng của Uzi thường là Faker, với tư cách của những siêu sao hàng đầu khu vực. Nhưng xét về tương quan vị trí thi đấu thì “kèo” Bang – Uzi cũng là một trong những đề tài so sánh gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

“Ý bạn hỏi ai trong 2 đứa tụi tôi mập hơn hay gì?… Uhm, về chuyện thi đấu, hình như lần nào đội tôi cũng thắng đội Uzi mà.”

Bang lựa chọn không trả lời trực tiếp câu hỏi so sánh giữa 2 tuyển thủ, bởi anh là một người suy nghĩ rất sâu xa, và cho rằng kết quả của tập thể mới là thứ định đoạt tất cả, chứ không phải việc so sánh từng cá nhân. Điều đó giống như việc bạn đánh rank thua nhưng không chịu nhận đội mình kém hơn mà lại đòi “solo Daxua” với đối phương vậy. Phạm trù của một trò chơi tập thể và đẳng cấp của từng cá nhân không thể lẫn lộn với nhau.

Ngoài ra, rõ ràng hầu hết người chơi LMHT đều nhận định rằng Uzi vượt trội hơn Bang ở vị trí Xạ thủ. Bang là ADC duy nhất 2 lần nâng cao chức vô địch thế giới, và tài năng của anh là không thể bàn cãi, nhưng về độ toàn diện thì anh vẫn không thể bằng Uzi, bởi cặp đôi Bang – Wolf từng nổi tiếng là bộ đôi hiếm khi có thể thắng đường.

Bang: Đừng so sánh tôi hay Uzi giỏi hơn, quan trọng là SKT luôn thắng RNG - Ảnh 2.

Và quan trọng hơn, như chính Bang đã nói, không quan trọng việc anh hay Uzi giỏi hơn, người ta chỉ nhìn vào kết quả là SKT luôn chiến thắng trước RNG, và Bang thì có cả “rổ” cup trong khi thành tựu lớn nhất của Uzi chỉ là chức vô địch MSI 2018.

Có thể nói, Uzi là một hình mẫu biểu tượng cho LPL thời kỳ trước, tài năng nhưng không có duyên với các giải đấu lớn. Trong khi đó, Bang lại là một phần của đội hình SKT vĩ đại nhất lịch sử LMHT, và nếu có gọi anh là Xạ thủ số 1 lịch sử thì cũng khó có lý do để phản bác, bởi quan trọng là Bang vẫn góp phần không nhỏ để đưa đội tuyển của mình chinh phục những danh hiệu.

Nguồn : Đừng so sánh tôi hay Uzi giỏi hơn, quan trọng là SKT luôn thắng RNG [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Đừng so sánh tôi hay Uzi giỏi hơn, quan trọng là SKT luôn thắng RNG [ NEW 2020 ]