Game chuyển thể từ manga Slam Dunk Mobile thử nghiệm toàn cầu

Game Mobile

Game chuyển thể từ manga Slam Dunk Mobile thử nghiệm toàn cầu [ Cập Nhật Mới ]

Game mobile bóng rổ 3v3 thời gian thực được chuyển thể từ anime Nhật Bản cùng tên Slam Dunk Mobile đã chính thức mở cửa thử nghiệm trên toàn cầu.

Slam Dunk Mobile được giám sát sản xuất bởi chính Toei Animation và được phân phối bởi DeNA. Nội dung bám sát bản gốc cho phép người chơi được gặp gỡ các nhân vật gốc, xem câu chuyện gốc và những cảnh kinh điển trong đó.

Game chuyển thể từ manga nổi tiếng Slam Dunk Mobile mở cửa thử nghiệm toàn cầu 0

Người chơi còn có thể sử dụng những kỹ năng quen thuộc như “Hua Hua Defense”, “Akagi Dunk” và “Lightning Fast”. Thêm vào đó còn được tự mình trải nghiệm sức mạnh của từng đội bóng rổ trung học, được sáng tạo và phát triển những kĩ thuật chơi riêng, khơi dậy niềm đam mê bóng rổ đồng thời cảm nhận những khoảnh khắc cảm động trong các trận đấu sống động.

Game chuyển thể từ manga nổi tiếng Slam Dunk Mobile mở cửa thử nghiệm toàn cầu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: KungFu Heroes – game nhập vai về đạo võ thuật sẽ ra mắt trong tháng 10

Về các chế độ chơi, ngoài Half-Court 3v3, người chơi cũng được thưởng thức nhiều phong cách chơi như Solo Match 1v1, 2v2 Duo Match, Full-Court 3v3, Full-Court 5v5. Hơn nữa còn được lập đội với bạn bè để tham gia vào những giải đấu quốc gia nơi mỗi trận chỉ kéo dài 3 phút nhưng có thể thỏa mãn người chơi được thể hiện kĩ thuật bóng rổ với những người chơi khác trên thế giới và giành vị trí TOP 1.

Game chuyển thể từ manga nổi tiếng Slam Dunk Mobile mở cửa thử nghiệm toàn cầu 2

Như đã biết, thời gian trước Slam Dunk Mobile đã mở đăng kí trước cho game thủ và sắp tới đây sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm ở các khu vực châu Á, châu Úc, châu Âu và Nam Mỹ. Mỗi khu vực này giới hạn 30.000 tài khoản tham gia thử nghiệm. Toàn bộ dữ liệu người dùng sẽ bị xoá bỏ khi kết thúc thử nghiệm.

Tải game Slam Dunk Mobile cho Android – iOS
Trang chủ: https://global.slamdunkmobile.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Game chuyển thể từ manga Slam Dunk Mobile thử nghiệm toàn cầu [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game chuyển thể từ manga Slam Dunk Mobile thử nghiệm toàn cầu [ Cập Nhật Mới ]