Song Kang là ai, thực hư về chuyện tình yêu?

Song Kang là ai, thực hư về chuyện tình yêu?

Cư Dân Mạng

Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cho rằng Song Kang và Han So Hee đang dạo phố cùng nhau, không cần Game3K nói cũng thấy rằng, thông tin này đã nhanh chóng được dân mạng đồn đại hai ngôi sao trẻ này đang hẹn hò nhau, vậy điều này có thật sự chính xác?

Song Kang là ai?

Song Kang sinh ngày 23 tháng 4 năm 1994, anh được biết đến với rất nhiều vai trò khác nhau, nổi bật trong số đó chính là người mẫu và diễn viên. Lần đầu xuất hiện trong loạt phim hài vào năm 2017, nhưng mãi đến năm 2019 nam diễn viên mới thật sự được mọi người chú ý với vai diễn trong bộ phim Love Alarm.

Thực hư về chuyện tình yêu?

Vào ngày 19/6, tờ Mydaily đã có thông tin cho rằng Song Kang và Han So Hee đang bí mật hẹn hò, trước đó việc cả 2 đang qua lại đã khiến khán giả lẫn dân mạng đứng ngồi không yên. Và ngay sau khi Mydaily khui ra thông tin này, thì một lần nữa mọi người lại tiếp tục xôn xao.

Song Kang là ai, thực hư về chuyện tình yêu?

Có lẽ Mydaily không dám đưa ra thông tin này, nếu như không có hình ảnh cả hai đang đang dạo phố. Được biết, bức ảnh được đăng vào ngày 18/6, trong hình rất dễ nhận ra một người đàn ông cùng người phụ nữ mặc đồ đang, đeo khẩu trang đang dạo phố rất vui vẻ.

Mặc dù dân mạng đang hướng đến người ai cũng biết là ai, thế nhưng cuối cùng danh tính của người đàn ông trong bức ảnh lại là Moon Sang Min. Được biết, cả Moon Sang Min và Han So Hee gặp nhau khi cả hai đang dự tiệc từ đoàn phim My Name, thông tin này cũng được nam diễn viên lên tiếng xác nhận.

Han So Hee và Song Kang đều sinh năm 1994 và đã từng hợp tác với nhau, thông qua rất nhiều cảnh quay ngọt ngào nên dân mạng đều đẩy thuyền nhiệt tình cho cặp đôi này.