Squid Game là gì mà trailer phần 2 khiến dân tình thích thú?

Squid Game là gì mà trailer phần 2 khiến dân tình thích thú?

Cư Dân Mạng

Teaser phần 2 của bom tấn truyền hình Squid Game đã chính thức xuất hiện, thế nhưng đến thời điểm hiện tại nhiều thanh niên vẫn chưa biết đây là siêu phẩm gì. Dành cho những ai tối cổ, ngay từ bây giờ Game3K sẽ giải thích cho mọi người biết “Trò chơi con mực” có gì thú vị.

Squid Game là gì?

Squid Game hay còn được người yêu điện ảnh Việt gọi là “Trò chơi con mực”, đây là một bộ phim Hàn Quốc được phát hành ngay trên Netflix vào tháng 9/2021. Chỉ sau 4 tuần đầu tiên công chiếu, phim đã nhanh chóng lọt vào vị trí số 1 tại hơn 90 quốc khác nhau.

Được biết, nhờ vào nội dung hấp dẫn mà bộ phim đã nhanh chóng trở thành phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại, với tổng cộng 1.65 tỷ giờ phát trực tuyến trong 4 tuần đầu. Chính nhờ thành tích khủng như vậy, không lấy làm lạ khi vị đạo diễn người Hàn tiếp tục kế hoạch cho phần tiếp theo.

Squid Game là gì mà trailer phần 2 khiến dân tình thích thú?

Trailer phần 2 có gì đặc biệt?

Phần tiếp theo chắc có lẽ đã không có gì đặc biệt, nếu như chính đạo diễn/biên kịch của bộ phim – Hwang Dong Hyuk xác nhận nam chính Lee Jung Jae sẽ quay trở lại. Song song với đó, Lee Byung Hun cũng sẽ góp mặt vào Squid Game 2 với vai diễn Front Man.

Như vậy, ở phần tiếp theo bộ phim đã có Gi Hun và Front Man, đồng thời vị đạo diễn còn nhắc đến khả năng cao sẽ có diễn viên Gong Yoo xuất hiện trong phần tiếp theo. Mặc dù ở phần trước, diễn viên này chỉ góp mặt với vai trò khách hàng, nhưng chắc có lẽ trong phần tiếp theo sẽ có nhiều đất diễn để diễn viên này trổ tài hơn.