Blizzard công bố ngừng phát triển StarCraft 2 để lo cho tương lai của series

Gamming

Blizzard công bố ngừng phát triển StarCraft 2 để lo cho tương lai của series [ NEW 2020 ]

Blizzard công bố ngừng phát triển StarCraft 2 để lo cho tương lai của series

Blizzard nói rằng việc dừng làm nội dung mới cho StarCraft 2 sẽ giúp họ nghĩ về tương lai của series – rất có thể là StarCraft 3.

Mười năm sau ngày ra mắt của phiên bản StarCraft 2: Wings of Liberty, Blizzard đã quyết định ngừng phát triển nội dung mới cho StarCraft 2. Trong bài blog mới nhất của mình, ông Rob Bridenbecker – phó chủ tịch Blizzard – đã đại diện cho đội ngũ phát triển StarCraft để nói rằng trong tương lai họ sẽ chỉ tập trung vào “các mùa giải và chỉnh sửa cân bằng game.”

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ StarCraft 2 tương tự như những gì chúng tôi đã làm với những tựa game có tuổi khác như Brood War, tập trung vào những điều mà cộng đồng game thủ của chúng tôi quan tâm. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không làm những nội dung thu phí mới như Commander và War Chest, nhưng sẽ tiếp tục làm mùa giải và cân bằng game.”

Blizzard công bố ngừng phát triển StarCraft 2 để lo cho tương lai của series

Ông Rob Bridenbecker nói rằng điều này sẽ đem lại cho đội ngũ phát triển StarCraft thời gian để suy nghĩ về tương lai của dòng game. “Thay đổi này sẽ giúp chúng tôi có thời gian để nghĩ về những gì tiếp nối, không chỉ cho StarCraft 2 mà còn cho cả vũ trụ StarCraft.” 

Hiện tại, Blizzard không phát triển bất kỳ nội dung nào có liên quan đến StarCraft, nhưng hai thương hiệu lớn khác của họ là WarCraft và Diablo đều đang có nhiều nội dung mới. Bên phía Diablo, chúng ta có Diablo 4 và Diablo: Immortal, trong khi World of Warcraft có bản mở rộng Shadowlands. Overwatch 2 cũng đang được phát triển nhưng chưa có ngày ra mắt chính thức.Blizzard công bố ngừng phát triển StarCraft 2 để lo cho tương lai của series

Dreamhaven là công ty làm game mới của cựu tổng giám đốc Blizzard Mike Morhaime.

Một điều đáng chú ý khác là nhiều nhân vật chủ chốt của StarCraft nay đã không còn ở lại với Blizzard. Chẳng hạn nhà sản xuất Chris Sigaty và nhà thiết kế Dustin Browder đều đã rời Blizzard để gia nhập vào công ty làm game Dreamhaven do cựu giám đốc điều hành Mike Morhaime sáng lập. Công ty này có hai studio là Moonshot Games và Secret Door, nhưng chưa rõ họ sẽ làm game gì.

Nguồn : Blizzard công bố ngừng phát triển StarCraft 2 để lo cho tương lai của series – motgame. vn
Từ Khóa : Blizzard công bố ngừng phát triển StarCraft 2 để lo cho tương lai của series