Link tải game Survival & Craft: Multiplayer – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang có nhu cầu trải nghiệm một tựa game mới lạ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thì Survival & Craft: Multiplayer chắc chắn sẽ là một sự chọn lựa không thể đúng đắn hơn. Hãy cùng với Game3k đi tìm hiểu đầy đủ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Game Survival & Craft: Multiplayer là gì? Cách chơi

Survival & Craft: Multiplayer là gì?

Survival & Craft: Multiplayer là một trò chơi điện tử mô phỏng chiến đấu sinh tồn do hãng Duhnich Dmitrij sản xuất và phát hành chính thức ngày 17/11/2017. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp điều khiển một nhân vật là hành khách may mắn còn sống sót trong một vụ tai nạn máy bay, cuộc sống giờ đây chỉ con mình bạn chơi vơi trên biển cùng với một chiếc móc để tự mình làm tất cả mọi thứ để sống sót lâu nhất có thể. Vì vậy bạn sẽ phải không ngừng làm những điều cần thiết như: tìm thức ăn, đồ uống, xây dựng chỗ trú ẩn bằng những tấm bè gỗ, chiến đấu chống lại cá mập ăn thịt,…

Game Survival & Craft đặc biệt thú vị

Mặt khác game Survival & Craft cho phép người tham gia chơi ở chế độ sinh tồn nhiều người chơi thông qua chế độ multiplayer, từ đây bạn có thể kết nối với bè bạn của mình để cùng nhau sinh tồn sống sót giữa đại dương mênh mông và đầy nguy hiểm. Từ đó mở ra nhiều kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ.

Ngoài ra game Survival & Craft còn sở hữu thiết kế đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, từng chi tiết trong game được xây dựng vô cùng công phu để làm toát lên sự chân thực nhất. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh đa dạng, đã khắc hoạ rõ ràng từng diễn biến trong game. Tất cả đã hoà quyện lại tạo nên sự chất lượng và thu hút cho trò chơi này.

Cách chơi

Cách chơi game Survival & Craft: Multiplayer không mấy khó khăn khi mà bạn chỉ cần sử dụng các phím điều hướng ở bên trái màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển theo các hướng mà mình mong muốn, còn việc ấn vào các biểu tượng bên trái màn hình để tiến hành nhiều hoạt động như: nhặt đồ ăn, xây dựng chỗ trú ẩn, tấn công cá mập,… Mặt khác nếu trải nghiệm trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng các phím mũi tên phối hợp với con trỏ chuột là đã có thể chơi game được rồi.

Không thể phủ nhận rằng game Survival & Craft đã và đang mang tới rất nhiều những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và hấp dẫn cho người tham gia. Mặc dù vậy, khi chơi bạn cũng cần phải hết sức bình tĩnh, uyển chuyển và khéo léo đối mặt với các tình huống nguy cấp có thể xảy đến, từ đó mới có thể sinh tồn sống sót lâu nhất trong môi trường khắc nghiệt này.

Link tải game Survival & Craft: Multiplayer – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Survival & Craft: Multiplayer là một ứng dụng giải trí hoàn toàn miễn phí, do đó bạn có thể tải và cài đặt trò chơi theo các đường dẫn liên tiếp được cập nhật mới nhất dưới đây:

  • Link tải trò chơi về các máy Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về các máy iPhone (iOS 11.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trải nghiệm trò chơi trên màn hình lớn PC, không quá khó khăn khi mà bạn chỉ cần tải và cài đặt cho thiết bị của mình phần mềm giả lập Android Bluestacks => TẠI ĐÂY. Theo đó sau khi quá trình này đã khép lại thành công tốt đẹp, bạn hãy khởi động ngay phần mềm lên và tìm đến game Survival & Craft: Multiplayer để trải nghiệm luôn cho nóng.

Tải game Survival & Craft rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Survival & Craft: Multiplayer

Để tham gia bản hack, mod, ăn gian game Survival & Craft: Multiplayer bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Survival & Craft về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay Survival & Craft bản hack, mod lên khi mà quá trình tải và cài đặt đã khép lại.
  • Bước 3: Vào game để tạn hưởng luôn và ngay những điều thú vị chỉ có trong bản hack, mod.

Trên đây Gaem3k đã gửi đến toàn thể quý độc giả xa gần tất tần tật những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game Survival & Craft: Multiplayer cho PC, Android, iPhone mới nhất năm nay. Đùng chần chờ chi nữa mà không tải ngay tựa game mobile này về thiết bị của bạn để tận hưởng đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau nha!