Link tải game Tasty Planet: Back for Seconds – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Tasty Planet: Back for Seconds đã và đang mang tới những trải nghiệm hết sức hấp dẫn và thú vị cho người tham gia trải nghiệm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Game3k sẽ trực tiếp bật mí đến quý bạn đọc xa gần toàn bộ những thông tin cơ bản, cùng những đường link để tải trò chơi dễ dàng nhất.

Game Tasty Planet: Back for Seconds là gì? Cách chơi

Tasty Planet: Back for Seconds là gì?

Tasty Planet: Back for Seconds là một tựa game mobile thuộc thể loại hành động do hãng Dingo Games sản xuất và phát hành lần đầu tiên vào năm 2010. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp điều khiển một quả cầu nhỏ màu xám để di chuyển đi ăn tất cả mọi thứ có trong bản đồ để không ngừng gia tăng kích thước và duy trì sự sống của bản thân. Từ đó khi đã đạt được đến kích thước cực đại và bạn đã “dọn sạch” tất cả những gì có trong bản đồ thì sẽ vượt qua một màn chơi để đi tới màn chơi tiếp theo.

Game Tasty Planet cực kỳ thú vị

Game Tasty Planet có nhiều bản đồ khác nhau để bạn dần dần khám phá và trải nghiệm, ở mỗi bản đồ thì lại có những mục tiêu cần ăn sạch khác nhau, vì thế khi chơi bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó sẽ có một hệ thống các nhiệm vụ cực kỳ đa dạng để bạn thoải mái thực hiện và hoàn thành. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần làm cho trò chơi này trở nên thật sự thu hút, hấp dẫn và thú vị.

Ngoài ra trò chơi Tasty Planet còn sở hữu chất lượng đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, với tạo hình cực kỳ ấn tượng từ hình ảnh nhân vật chính là quả cầu nhỏ màu xám, đến các mục tiêu có thể ăn sạch trên bản đồ. Bên cạnh đó hiệu ứng âm thanh trong game cũng vô cùng phong phú, đa dạng và bắt tai. Vì thế khi trải nghiệm trò chơi này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, thoả mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Cách chơi

Cách chơi game Tasty Planet: Back for Seconds tương đối đơn giản, khi mà bạn chỉ cần sử dụng phím điều hướng ở bên trái màn hình thiết bị của mình để điều khiển nhân vật di chuyển theo các hướng mà bạn mong muốn để dọn sạch mọi thứ có trên bản đồ. Trong trường hợp chơi game trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng con trỏ chuột là đã có thể chơi game được rồi.

Nhìn nhận một cách tổng thể nhất thì game Tasty Planet đã và đang mang đến rất nhiều những giây phút giải trí tuyệt vời cho người tham gia, đồng thời game còn phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi người chơi. Do vậy mà trò chơi này thu hút đông đảo người trải nghiệm ở thời điểm hiện tại.

Link tải game Tasty Planet: Back for Seconds – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Tasty Planet: Back for Seconds là một ứng dụng giải trí có mất phí, do thế bạn phải bỏ ra 99 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường dẫn chi tiết sau:

  • Link tải game cho các máy chạy Android (Android 4.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game cho các máy iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trải nghiệm trò chơi trên máy vi tính, lúc này không còn cách nào khác là bạn phải trang bị cho PC của mình một phần mềm giả lập Android. Hiện tại trên thị trường có không ít các phần mềm hỗ trợ tính giả lập Android, song Game3k sẽ tiết lộ cho bạn link tải phần mềm giả lập Android thu hút nhiều lượt tải về nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ngay phần mềm lên và tìm tới game Tasty Planet để trải nghiệm liền tay.

Tải game Tasty Planet rất đơn giản

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Tasty Planet: Back for Seconds

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Tasty Planet: Back for Seconds bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game Tasty Planet về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Mở ngay game Tasty Planet bản hack, mod lên khi mà tiến trình tải và cài đặt đã thành công.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tận hưởng những điều vi diệu chỉ tồn tại trong bản hack, mod.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã tiết lộ cho quý độc giả xa gần toàn bộ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game Tasty Planet: Back for Seconds cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tải và cài đặt trò chơi này cho thiết bị của mình để giải trí nha!