Team Flash thua sốc khiến các fan “trút giận” vào…

Tin Game

Team Flash thua sốc khiến các fan “trút giận” vào… Caster của Garena, Fanpage Huy Popper bị dính “report” [ NEW 2020 ]

Huy Popper là BLV của Garena Liên Quân Mobile chuyên bình luận các trận đấu eSports bên cạnh Streamer FB Gaming kiêm Caster nổi tiếng – Tùng Họa Mi. Có thể nói, Huy Popper đã và đang trở nên nổi bật hơn đáng kể so với các đồng nghiệp vì khả năng “aura” ủng hộ đội nào thì đội đó thua trận. Trong quá khứ, đã có vô số lần dự đoán ngược rất chuẩn được Huy Popper thực hiện khiến dân mạng phải trầm trồ. Mới đây thôi, ngay sau trận thua sốc của Team Flash (FL) trước Saigon Phantom (SGP) thuộc khuôn khổ lượt về vòng bảng ĐTDV mùa đông 2020 thì “Gia Cát Dự” của Garena lại bị réo tên.

Team Flash thua sốc khiến các fan trút giận vào... Caster của Garena, Fanpage Huy Popper bị dính report - Ảnh 1.

Huy Popper không ngần ngại dự đoán nhà đương kim vô địch thắng 3 – 1.

Theo tìm hiểu, Huy Popper đã tham gia sản xuất một video debut cho trận siêu kinh điển giữa FL và SGP. Trong một phân đoạn, BLV này không ngần ngại dự đoán nhà đương kim vô địch sẽ kết liễu đối phương với một tỷ số rất thuyết phục: 3 – 1. Thế nhưng kết quả sau đó lại trái ngược khi mà Bâng và đồng đội đã khuất phục được tượng đài của Liên Quân Mobile thế giới. Hiển nhiên, ngay sau trận đấu thì một lượng lớn fan quá khích của Team Flash đã comment tiêu cực và kêu gọi report page của chính Huy Popper.

Team Flash thua sốc khiến các fan trút giận vào... Caster của Garena, Fanpage Huy Popper bị dính report - Ảnh 2.

Huy Popper phải hứng khá nhiều chỉ trích, thậm chí là lời thóa mạ từ fan quá khích.

Một số fan thậm chí còn inbox trực tiếp tới anh bình luận viên này với giọng điệu rất “hung hãn” mà ai đọc được cũng “quặn lòng”. Nhân vật trong cuộc sau đó đã đáp trả thẳng thừng rằng dự đoán cũng chỉ là kịch bản và đó là công việc mà anh này phải thực hiện. Nhưng quả thực, việc Team Flash thua sốc với tỷ số cách biệt 2 ván quả là gây sốc. Theo nhiều nguồn tin, một lượng không nhỏ người chơi đã “dồn lực” vào nhà đương kim vô địch để rồi nếm trái đắng.

Team Flash thua sốc khiến các fan trút giận vào... Caster của Garena, Fanpage Huy Popper bị dính report - Ảnh 3.

Kết quả chung cuộc vẫn là rất khó chấp nhận với những Fan của Team Flash.

Thực tế thì việc đa số người đặt niềm tin vào Team Flash không phải là không có cơ sở. Trong quá khứ, chính Team Flash dù bị gây khó dễ ở giai đoạn vòng bảng trước đại diện miền Nam nhưng họ lại khuất phục đối thủ dễ dàng trong trận Chung kết tổng. Thêm nữa, việc Team Flash luôn thể hiện một bộ mặt đáng sợ khi đối mặt với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp cũng là lý do để nhiều người nghĩ nhà đương kim vô địch sẽ thắng. Dù sao, kết quả chung cuộc vẫn là rất khó chấp nhận với những Fan quá khích.

Team Flash thua sốc khiến các fan trút giận vào... Caster của Garena, Fanpage Huy Popper bị dính report - Ảnh 4.

Một số fan comment có văn hóa, bênh vực cho Huy Popper giữa bão chỉ trích: tất cả chỉ là diễn thôi.

Nguồn : Team Flash thua sốc khiến các fan “trút giận” vào… Caster của Garena, Fanpage Huy Popper bị dính “report” [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Team Flash thua sốc khiến các fan “trút giận” vào… Caster của Garena, Fanpage Huy Popper bị dính “report” [ NEW 2020 ]