Team Liên Quân rót tiền sắm iPhone 11 Pro Max, nhưng thiết bị các tuyển thủ dùng thì lại khác [ NEW 2020 ]

Cư Dân Mạng Tin Game

Team Liên Quân rót tiền sắm iPhone 11 Pro Max, Garena hợp tác với Vsmart, nhưng thiết bị các tuyển thủ dùng thì lại khác

Giải Liên Quân Mobile quốc gia – Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa đông 2020 sắp bước tới giai đoạn lượt về Vòng bảng. Trên BXH, Saigon Phantom (SGP) và Team Flash (FL) đang là 2 thế lực thể hiện sức mạnh áp đảo so với phần còn lại. Với sự đầu tư bài bản bởi những con người đầy tâm huyết, khả năng Bâng hay ADC cùng đồng đội lọt tới trận Chung kết tổng là không hề nhỏ. Dưới góc độ của các fan 2 đội này, họ đều tìm ra được khá nhiều điểm chung ở cơ sở vật chất, điều kiện tập luyện của cả SGP lẫn FL.

Team Liên Quân rót tiền sắm iPhone 11 Pro Max, Garena hợp tác với Vsmart, nhưng thiết bị các tuyển thủ dùng thì lại khác - Ảnh 1.

Điện thoại được sử dụng trong giải đấu Liên Quân Mobile là iPhone 8 Plus.

Cụ thể thì hình ảnh những tuyển thủ 2 đội sử dụng iPhone 8 Plus là chuyện như cơm bữa.

Khán giả có thể nhận ra rất rõ chiếc điện thoại được sử dụng trong giải đấu Liên Quân Mobile là iPhone 8 Plus, dù đây là mẫu iPhone mang kiểu dáng “lỗi thời” cuối cùng mà Apple sản xuất. Nhưng ưu điểm của thiết bị này lại là khá căn bản. Viền màn hình dày của iPhone 8 Plus tuy mang tính thẩm mỹ không cao, nhưng lại đóng vai trò để tuyển thủ chuyên nghiệp tì ngón tay khi cầm ngang máy. Những thiết bị với viền quá mỏng có thể che khuất các mục tiêu mỗi khi tuyển thủ lướt tay qua lại. Ngoài ra, màn hình 16:9 của iPhone 8 Plus được coi là “tỷ lệ vàng”.

Team Liên Quân rót tiền sắm iPhone 11 Pro Max, Garena hợp tác với Vsmart, nhưng thiết bị các tuyển thủ dùng thì lại khác - Ảnh 2.

SGP sắm cả dàn iPhone 11 Pro Max cho tuyển thủ sử dụng.

Ngoài iPhone 8 Plus, iPhone 11 Pro Max cũng được các tuyển thủ ưu ái sử dụng mỗi khi du lịch, sinh hoạt cộng đồng. Chẳng phải ngẫu nhiên mà SGP – đội đang dẫn đầu BXH lại sắp cả dàn máy này cho tuyển thủ để phục vụ cho giai đoạn lượt về vòng bảng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn thêm khi mà Garena đã công bố thông tin hợp tác với Vsmart.

Team Liên Quân rót tiền sắm iPhone 11 Pro Max, Garena hợp tác với Vsmart, nhưng thiết bị các tuyển thủ dùng thì lại khác - Ảnh 3.

Sự hợp tác giữa Garena Liên Quân Mobile với Vsmart.

Được biết, Vsmart chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro. Với màn hình AMOLED 6.39” Full HD+, chip xử lý Snapdragon 730 8 nhân, Vsmart Aris Series là dòng điện thoại thông minh hoàn hảo cho trải nghiệm chơi Liên Quân mượt mà, không gián đoạn. Đây cũng là một trong số ít smartphone đầu tiên trên thế giới thương mại hóa thành công công nghệ Camera ẩn dưới màn hình, đem lại trải nghiệm màn hình “vô khuyết” tràn viền trọn vẹn.

Team Liên Quân rót tiền sắm iPhone 11 Pro Max, Garena hợp tác với Vsmart, nhưng thiết bị các tuyển thủ dùng thì lại khác - Ảnh 4.

Rõ ràng, sự hợp tác giữa Garena Liên Quân Mobile với Vsmart hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm đột phá với những trận đấu bùng nổ và đầy kịch tính tới đông đảo người hâm mộ.

Tuy nhiên, theo trao đổi nhanh với đại diện NPH thì thiết bị mà các tuyển thủ sử dụng vẫn sẽ là iPhone 8 Plus cho giai đoạn vượt về ĐTDV mùa đông 2020. “BTC đang có kế hoạch sử dụng iPhone 11 Pro Max tại lượt về và sẽ áp dụng sau khi các vấn đề kỹ thuật được đảm bảo để VĐV có thể làm quen tốt nhất. Trong lúc chờ đợi thì vẫn dùng thiết bị cũ là iPhone 8 plus”, vị này chia sẻ.

Nguồn : Team Liên Quân rót tiền sắm iPhone 11 Pro Max, Garena hợp tác với Vsmart, nhưng thiết bị các tuyển thủ dùng thì lại khác [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Team Liên Quân rót tiền sắm iPhone 11 Pro Max, Garena hợp tác với Vsmart, nhưng thiết bị các tuyển thủ dùng thì lại khác [ NEW 2020 ]