Thái Nguyên và tầng 11 là gì mà lại HOT?

Thái Nguyên và tầng 11 là gì mà lại HOT?

Cư Dân Mạng

Lại thêm một sự việc có người rơi tự do từ tầng 11 xuống đất tử vong tại Thái Nguyên, Game3K đang cực kỳ hóng hớt không biết chuyện gì đang xảy ra. Nếu mọi người cũng như thế, vậy thì đã đến lúc phổ cập tin tức ngay và luôn rồi.

Thái Nguyên và tầng 11

Trên mạng xã hội gần đây, lan truyền thông tin có người rơi tự do từ căn hộ chung cư tại tầng 11, do chị N.T.T – Phó bí thư Đoàn phường tại TP Thái Nguyên đứng tên làm chủ. Được biết, nạn nhân là một người đàn ông, có quan hệ bất chính với chủ nhà.

Trong thời gian “hành sự”, không may người chồng quay về nhà và nhân tình của chủ nhà đã tìm cách trốn thoát bằng cách dùng dây đu từ tầng trên xuống và xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Ngay lập tức, phía cơ quan chức năng đã có mặt để làm rõ sự việc.

Thái Nguyên và tầng 11 là gì mà lại HOT?

Danh tính của người tử vong

Qua khám xét và nhận dạng, cơ quan chức năng cho biết nạn nhân là một cán bộ đội CSGT Công an TP Thái Nguyên. Tại hiện trường, cơ quan chức năng cũng tìm thấy được một dây nối từ tầng 11 xuống tầng 10, đồng thời khẳng định người đàn ông này đã tuột tay rơi xuống đất khi đang trèo từ trên xuống.

Phái Công an tỉnh vẫn đang chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc, nhưng nếu chịu khó quan tâm và tham gia các hội nhóm trên Facebook, đảm bảo mọi người sẽ hóng được các thông tin hay ho hơn nữa liên quan đến sự việc này. Tuy nhiên, hãy thật sự cân nhắc trước khi tiếp nhận vì đây đều là những thông tin không chính thống.