Link tải game The Baby In Yellow – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

The Baby In Yellow hiện đang là tựa game nổi bật mang tới một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người tham gia chơi. Mặc dù vậy, vẫn còn không ít người chưa nắm rõ được những thông tin cơ bản về trò chơi này, đồng thời chưa biết tới link tải game mới nhất ở thời điểm hiện tại. Nắm bắt dược thực trạng trên, trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ đề cập cụ thể và chi tiết tới những vấn đề này. Vì thế hãy chú ý theo dõi hết bài viết để nắm bắt được câu trả lời rõ ràng nha quý độc giả thân mến!

Game The Baby In Yellow là gì? Cách chơi

The Baby In Yellow là gì?

The Baby In Yellow là một trò chơi điện tử do hãng Team Terrible phát triển và xuất bản lần đầu tiên vào ngày 9-3-2021. Tham gia game bạn sẽ được hoá thân thành một bảo mẫu và nhận trong một đứa bé trong vài ngày khi bố mẹ bé vắng nhà, tuy nhiên, đứa bé này không phải là người bình thường, mà nó có năng lực của quỷ dữ. Mặc dù vậy, bạn cứ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ của một người bảo mẫu cần làm theo từng cột mốc nhiệm vụ mà hệ thống game yêu cầu. Chú ý sẽ có một vài thời điểm bạn sẽ thấy nhiều hiện tượng lạ xảy ra trong nhà và chúng có thể làm bạn giật thót tim.

The Baby In Yellow tạo nên nhiều pha thót tim

Nhìn chung game The Baby mang hơi hướng của một nửa thể loại game mô phỏng công việc trông trẻ cộng hưởng với một nửa của một game kinh dị. Vì thế trò chơi này không thích hợp với những bạn nào yếu tim hoặc có xu hướng sợ ma đâu nha!

Ngoài ra, game có thiết kế đồ hoạ tương đối chân thực với sự hỗ trợ của hiệu ứng hình ảnh 3D hiện đại, đặc biệt là sự xuất hiện của hiệu ứng âm vô cùng sống động tạo cảm giác rất ma mị. Từ đây góp phần làm cho game càng trở nên kinh dị hơn đối với người chơi.

Cách chơi

Cách chơi game The Baby In Yellow vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình để có thể thực hiện các hoạt động của việc trông trẻ. Mặt khác nếu trải nghiệm trên máy vi tính thì sử dụng con trỏ chuột trái tiến hành tất cả những thao tác trên.

Nhìn chung trò chơi này không yêu cầu người chơi phải có kỹ thuật tốt, mà đòi hỏi nhiều hơn ở sự gan dạ, khả năng giữ được bình tĩnh ngay cả trong những hoàn cảnh đáng sợ nhất. Từ đó mới có thể vượt qua được hết toàn bộ các nhiệm vụ mà hệ thống game yêu cầu, để rồi đạt được thành tích tốt nhất khi tham gia game.

Link tải game The Baby In Yellow – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại The Baby In Yellow là một ứng dụng giải trí miễn phí trên các nền tảng Windows, iOS và Android, vì thế bạn có thể tải game về thiết bị của mình mà không phải trả bất kỳ một khoản tiền nào. Dưới đây là các đường dẫn tải game mới nhất năm 2022:

  • Link tải trò chơi về PC (Windows 8.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về các thiết bị Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về điện thoại iPhone (iOS 12.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Chú ý trong quá trình tải và cài đặt trò chơi bạn cần đảm bảo kết nối Internet trên thiết bị của mình hoạt động thật ổn định. Từ đó để tránh được những sự cố không đáng có như: tải game bị chậm, cài đặt game không thành công, tiến trình tải game bị gián đoạn,…

Tải trò chơi rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game The Baby In Yellow

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game The Baby In Yellow tương đối đơn giản, tất cả những gì bạn cần thực hiện là:

  • Bước 1: Thực hiện tải phiên bản hack, mod game về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động trò chơi lên ngay sau khi kết thúc quá trình tải và cài đặt.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm phiên bản hạc, mod.

Trên đây Game3k đã gửi tới quý độc giả gần xa link tải game The Baby In Yellow – File APK cho PC, Android và iPhone, đồng thời mang đến những thông tin xoay quanh trò chơi này. Hãy nhanh tay tải game về thiết bị để được trực tiếp là người trải nghiệm game, chúc các bạn tham gia trò chơi thật vui vẻ nha!