Link tải game The End of the World by Sean Wenham – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn có bao giờ thử tưởng rằng một ngày nào đó mình sẽ bị thất tình và sẽ làm gì lúc này không? Hãy thử trải nghiệm ngay tựa game The End of the World by Sean WenhamGame3k sẽ giới thiệu toàn bộ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi trong bài viết ngày hôm nay để hiểu cảm giác này nha!

Game The End of the World by Sean Wenham là gì? Cách chơi

The End of the World by Sean Wenham là gì?

The End of the World by Sean Wenham là một tựa game mobile do Sean Wenham sản xuất và phát hành. Tham gia game bạn sẽ hoá thân thành một chàng trai đang thất tình, lúc này toàn bộ thế giới quan trong trò chơi đều được hiển thị dưới con mắt của người đã đánh mất tình yêu. Theo đó xuyên suốt toàn bộ game bạn sẽ trải qua các sinh hoạt thường ngày, lang thang trên những con đường nhỏ, các chốn xưa lưu dấu tình yêu sâu đậm của chàng trai,… Từ đó nhận ra rằng thế giới của người thất tình chẳng khác gì thế giới ngày tận thế, bởi nó vô cùng ảm đạm và bi thương.

Game The End of the World thật sự lôi cuốn

Đặc biệt toàn bộ trò chơi The End of the World không có một câu dẫn chuyện hoặc lời thoại nào, yếu tố hình ảnh đã đủ “sức nặng” để truyền đến tất cả thông điệp và nội dung game. Vì vậy trò chơi này thật sự sẽ mang tới một trải nghiệm mới lạ cho người chơi, nhất là những ai đang cô đơn và muốn thử cảm giác thất tình trong đời.

Ngoài ra game The End of the World có đồ hoạ 2D tương đối đẹp mắt, hình ảnh trong game được xây dựng không khác gì một bức tranh sống động, giàu cảm xúc và ấn tượng. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh của trò chơi là những bản nhạc nền nhẹ nhàng, du dương, dễ dàng len lỏi vào trong tâm hồn mỗi người. Từ đây hứa hẹn sẽ đem lại cho người tham gia những phút giây giải trí ý nghĩa nhất.

Cách chơi

Cách chơi game The End of the World tương đối dễ dàng, bạn chỉ việc dùng ngón tay vuốt vào màn hình để giữ góc phải hoặc trái nhằm di chuyển nhân vật, đồng thời bấm vào các biểu tượng chuyển động nhẹ nhàng để tiến hành các hành động hoặc theo dõi nội dung được chiếu ngay sau đó. Mặt khác nếu trải chơi game trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn sử dụng con trỏ chuột là đã có thể thực hiện trọn vẹn những thao tác chơi game trên.

Không thể phủ nhận rằng trò chơi đã và đang thổi một làn gió giải trí mới đến với tất cả mọi người, nó không chỉ đem lại sự giải trí nhẹ nhàng, mà còn giúp người tham gia thấu hiểu được một nét cảm xúc trong chuyện tình yêu. Từ đây giúp rèn luyện tối đa cảm xúc và sự thấu hiểu hơn trong cuộc sống muôn màu.

Link tải game The End of the World by Sean Wenham – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game The End of the World là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì thế bạn phải chi ra 25 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường dẫn mới, rõ ràng và chi tiết sau:

  • Link tải trò chơi cho các máy Android (Android 4.0) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho các máy iPhone (iOS 7.0) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để chơi game trên màn hình lớn của PC, bấy giờ bạn cần tải cho thiết bị của mình một phần mềm giả lập Android. Trong khuôn khổ bài viết này, Game3k sẽ tiết lộ cho bạn link tải phần mềm giả lập Android đem lại trải nghiệm tuyệt vời và ổn định nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ngay phần mềm lên và tìm tới game The End of the World để trải nghiệm luôn và ngay.

Tải game The End of the World rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game The End of the World by Sean Wenham

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game The End of the World bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game miễn phí về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Mở ngay bản hack, mod game lên khi mà thời gian tải đã hoàn tất 100%.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tận hưởng những điều mới lạ, độc đáo chỉ có trong bản hack, mod.

Thông qua bài viết ngày hôm nay Game3k đã gửi đến toàn thể quý độc giả xa gần toàn bộ những thông tin liên quan, cùng các đường link tải game The End of the World by Sean Wenham cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Mong rằng bạn sẽ ngay lập tức tải game mobile này về thiết bị của mình để trải nghiệm luôn cho nóng nhé!