Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ ‘cha chú’ mê đắm

Game Mobile

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ ‘cha chú’ mê đắm [ Cập Nhật Mới ]

Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) chuẩn bị ra mắt vào ngày 14/10 tới đây được đánh giá là tựa game giúp sống lại những hơi thở về một thời võ lâm.

Trải qua biết bao nhiêu thế hệ, thế giới võ lâm qua mỗi thời kỳ đều có những màu sắc khác nhau thông cảm nhận của từng game thủ. Có thể, ở những thế hệ đầu 8x cuối 9x họ trải nghiệm các tựa game có chủ đề võ lâm khác biệt với hiện nay, nhưng câu hỏi đặt ra vẫn là “không biết thời cha, chú mình thưởng thức thế giới võ lâm như thế nào?”.

Nghe qua thì thấy không có gì đặc biệt nhưng trong cả thập kỷ qua, game thủ Việt vẫn chưa nhìn ra được tựa game nào của dòng nhập vai MMORPG có khả năng trả lời chính xác được câu hỏi đó. Dẫu biết số lượng các đầu game đổ bộ vào thị trường hiện nay rất nhiều và màu sắc ngày càng đa dạng.

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ 'cha chú' từng mê đắm 0

Nhưng với sự xuất hiện của Thiên Ngoại Giang Hồ vào ngày 14/10 tới đây, chỉ cần thông qua 1 vài hình ảnh game thủ Việt đã cảm nhận được tựa game “báu vật” của NPH Funtap sẽ đưa không khí của thời võ lâm xa xưa quay trở lại.

Nhắc đến thế hệ 8x, 9x khi đó, thế giới võ lâm của họ không chỉ đơn giản là những gì xuất hiện trên màn hình máy tính, mà còn gắn liền vào đời sống sinh hoạt của mỗi cá nhân hay tập thể. Có người sẵn sàng bỏ cả ngày ra chỉ để nhiệm vụ cơ bản của thôn làng, cho đến nhiệm vụ thế giới, hay thậm chí là thức canh từng cây Bát Nhã để rồi phải bật đồ sát lên để trả thù,…

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ 'cha chú' từng mê đắm 1

Trong Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile cũng vậy, các hoạt động, sự kiện dày đặc đến mức sẽ khiến cho người chơi dường như không có quá nhiều thời gian rảnh tay để có thể làm việc riêng.

Thời oanh liệt về một thế giới võ lâm đầy bão tố vẫn chưa dừng ở đó, chỉ gói gọn trong một tựa game mà đã có thể khiến cho toàn bộ những con người xa lạ chỉ biết nhau qua từng dòng trò chuyện trong game, gọi nhau thông qua tên nhân vật bỗng trở thành thân thiết khi tất cả cùng sát cánh cạnh nhau trong những trận công thành rực lửa, hay cùng đứng lên ngồi xuống, tương trợ để lọt qua các trận Tống Liêu máu lửa và bảo vệ rương báu với sự hợp sức của toàn thể bang hội cứ hừng hực khí thế anh hùng.

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ 'cha chú' từng mê đắm 2

Không chỉ có vậy, khoảnh khắc sum vầy đầm ấm, bang hội tụ họp, chúc tụng rôm rả vì chiếm được thành, bảo vệ được rương, hạ gục quái. Những ngày tất cả gặp mặt nhau qua các buổi offline để luận bàn về chiến thuật PK, tọa độ săn boss, chiêu thức tỷ võ.

Hay đôi khi là những kỷ niệm lang thang võ lâm tìm một bóng giai nhân, một trang nam tử,… Tất cả những điều đó một lần nữa lại được sống lại trong chính tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap.

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ 'cha chú' từng mê đắm 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống khắc chế ngũ hành lạ mà quen trong Thiên Ngoại Giang Hồ

Game lấy chủ đề kiếm hiệp cho phép game thủ trải nghiệm 4 hệ phái bao gồm: Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên. Toàn bộ các hệ phái đều được cân bằng sức mạnh theo hệ ngũ hành tương sinh tương khắc lẫn nhau và xây dựng tỉ mỉ hình ảnh từng nhân vật, đem đến cảm nhận chân thật, tự nhiên nhất có thể.

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ 'cha chú' từng mê đắm 4

Ngoài ra, với đồ họa 3D tân tiến, game mobile Thiên Ngoại Giang Hồ mang đến cho game thủ một thế giới võ lâm vô cùng bắt mắt từ những chi tiết nhỏ cho đến lớn. Thậm chí, tựa game này còn tạo sự đột phá khi vừa giữ được nét nguyên bản của dòng game kiếm hiệp xưa, vừa mang đến sự đổi mới của dòng game hiện đại.

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ 'cha chú' từng mê đắm 5

Tiếp đến là các hoạt động trong game hoàn toàn có thể tự tin làm được nhiều hơn những gì mà các game thủ 8x, 9x đã trải qua. Với các hoạt động như: Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Tàng Kiếm Sơn Trang, Phong Hỏa Động,… game thủ khi trải nghiệm sẽ hòa mình vào các trận đấu PK đỉnh cao cùng hàng ngàn cao thủ khác trên toàn bộ server, cùng kêu gọi anh em trong Bang đi cướp tiêu… Ngoài ra, game cũng tái hiện lại các kỳ quan quen thuộc như: thành Trường An, Ẩn Long Cốc, Thôn Trường Lạc,…

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ 'cha chú' từng mê đắm 6

Nếu được hỏi các game thủ, kỉ niệm đáng nhớ nhất khi chơi game Võ Lâm xưa là gì, 99% game thủ đã từng trải qua ít nhất một lần trong đời phải nếm mùi vị PK đồ sát. Bi hài câu chuyện bị chặn cổng thành đồ sát chết đi sống lại không biết bao nhiêu lần, hay bị chặn không cho ra ngoài làm nhiệm vụ…

Ở tựa game này, người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng Truy Sát giúp cho game thủ khi bị tiêu diệt, có thể liệt kê kẻ thù vào danh sách và truy tìm người đó mà không cần biết vị trí kẻ đã giết mình ở đâu. Đây đúng được xem như “quân tử trả thù 10 năm vẫn chưa muộn”.

Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ 'cha chú' từng mê đắm 7

Nhìn chung còn rất nhiều những điều thú vị mà Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap sẽ mang đến cho game thủ Việt trong thời gian tới. Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại tự tin có thể tái hiện lại được điều mà Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC đã làm các đây hơn thập kỷ trước với game thủ. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện đầy ấn tượng vào ngày 14/10 tới.

Trang chủ: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Nguồn : Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ ‘cha chú’ mê đắm [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Thiên Ngoại Giang Hồ tái hiện thế giới võ lâm mà thế hệ ‘cha chú’ mê đắm [ Cập Nhật Mới ]