Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại [ Cập Nhật Mới ]

Đúng 10h sáng ngày 14/10, Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) chính thức được NPH Funtap cho ra mắt và thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Có thể nói, giai đoạn gần cuối năm là thời điểm thị trường game mobile Việt luôn chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt những siêu phẩm, được các NPH tung ra sau cả năm trời “ỉm hàng ra bom tấn”. Nhưng trong khoảng thời gian được cho là cạnh tranh khốc liệt bậc nhất đó, với đồ họa đẹp mắt cùng nội tại giúp sống lại thế giới võ lâm cổ xưa, Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap được cho ra mắt vào 10h sáng ngày 14/10 đã nhận được sự hưởng ứng đặc biệt của đông đảo game thủ cả trong và ngoài nước. Có thể nói, ký ức về một thế giới võ lâm “nghẹt thở” cách đây cả thập kỷ đã quay trở lại với làng game Việt.

Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 0

Đúng với dự đoán trước đó, Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile vừa ra mắt đã lập tức công phá bảng xếp hạng trên hai kho ứng dụng nổi tiếng là AppStore và GG Play. Thành tích này không ít tựa game phải mất khá nhiều thời gian mới có được, còn tựa game này chỉ mất vài giờ đồng hồ, nhất là khi xuất hiện với mác tân binh vừa ra mắt thị trường.

Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 1

Ngay sau khi mở cửa 3 server đầu tiên( hiện tại là 8), Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap đã chứng kiến hàng triệu game thủ báo danh tham gia trải nghiệm, khiến cho toàn bộ các địa điểm nóng trong game như: Trường An, Kinh Châu, Tống Châu, Dương Châu, Việt Châu,… đều chật kín người. Nhưng không vì thế mà game lại bị vướng mắc vào một số vấn đề quá tải server thường gặp ở dòng nhập vai MMORPG, dẫn đến tình trạng loãng game và thay vào đó là một hình ảnh mượt mà, nhân vật hiển thị sắc nét không bị vỡ hình,… đạt mức ổn định.

Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 2
Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 3

Cứ ngỡ rằng không khí “nghẹt thở” chỉ dừng lại ở trong các địa điểm lớn, nhưng khi bước ra ngoài thành, số lượng game thủ đông đúc không hề kém cạnh khi hình ảnh người người săn boss, nhà nhà làm nhiệm vụ, hay thậm chí là các Bang hội bật PK đứng chặn ở cổng thành được xuất hiện liên tục, khiến cho nhiều game thủ phải bấm vào tính năng “theo sau” để tránh bị lạc khỏi đồng đội. Mặc cho mỗi cá nhân có những hành động khác biệt, nhưng tất cả đều cảm nhận rõ được thế giới võ lâm mà mình ao ước cả thập kỷ qua đang được hình thành trong game.

Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 4
Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt

Tất nhiên với rất nhiều những ưu đãi đặc biệt được Thiên Ngoại Giang Hồ mang đến ở thời điểm đầu khi trải nghiệm, đây được xem là thời điểm khá quan trọng nên game thủ thường tập trung tối đa thời gian vào các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, để có thể nhận những vật phẩm từ các sự kiện giới hạn trong game. Do vậy, cộng đồng dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh cả dàn người nối đuôi nhau chạy quanh map, hay các Bang hội tập trung gọi thành viên đi phó bản, săn Boss,…

Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 6

Ngoài những điều thường thấy như kết bạn tán gẫu, tổ đội PK,… điều khiến cho không chỉ riêng cộng đồng mà còn có cả đội ngũ phát triển game phải ngạc nhiên chính là chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ game ra mắt, đã có hàng loạt những “hôn lễ” được tổ chức liên tục theo những khung giờ khác nhau của các cặp đôi. Phải chăng với vẻ đẹp khó cưỡng bên trong thế giới võ lâm này đã thu hút được nhiều cặp đôi ngoài đời tham gia trải nghiệm?

Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 7

Được biết thêm, với việc sống lại những khoảnh khắc đắt giá của thế giới võ lâm cổ xưa, hẳn nhiên Thiên Ngoại Giang Hồ chính là sân chơi khó có thể bỏ qua của đại đa số các “gạo cội” của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Điều đó được thể hiện trực tiếp qua bảng xếp hạng về lực chiến, đồng hành, bang hội tại các server khi mà tính cạnh tranh khốc liệt chỉ chênh nhau vài con số nhỏ, hay chỉ hơn nhau một chút về kinh nghiệm chơi game,….

Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại làng game Việt 8

Nhìn chung, mới ra mắt được ít ngày nhưng tựa game mobile này đang cho thấy xuất phát điểm của một siêu phẩm trong làng game Việt ở thời điểm hiện tại. Với một cộng đồng đông đúc, chất lượng, cùng nội tại game tái hiện lại thế giới võ lâm cổ xưa, chắc chắn việc Thiên Ngoại Giang Hồ bước tới đỉnh vinh qua chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Trang chủ: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Nguồn : Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Thiên Ngoại Giang Hồ mang không khí võ lâm nghẹt thở quay trở lại [ Cập Nhật Mới ]