Link tải game Thiên Tài Kinh Doanh – File APK cho PC, Android

Game Mobile

Bạn có phải là một yêu thích kinh doanh và có ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt, hãy để Thiên Tài Kinh Doanh dẫn lối bước đầu cho niềm đam mê của bạn khi trải nghiệm game. Để hiểu rõ hơn về trò chơi thú vị này hãy tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay của Game3k, đồng thời nắm được link tải game mới nhất năm 2022.

Game Thiên Tài Kinh Doanh là gì? Cách chơi

Thiên Tài Kinh Doanh là gì?

Thiên Tài Kinh Doanh là tựa game mobile thuộc thể loại mô phong kinh doanh do TTHOAGames phát hành riêng trên nền tảng thiết bị chạy hệ điều hành Android ngày 7-4-2022. Tham gia game bạn sẽ vào vai một nhân vật để bắt đầu hành trình khởi nghiệm từ hai bàn tay trắng, lúc này bạn sẽ được một trung tâm việc làm cấp vốn làm ăn. Sau đó thông qua việc phát triển và quản lý một loạt các cửa hàng của mình để làm sao mang về càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Từ đó càng mở rộng quy mô cửa hàng và chiêu mộ thêm thật nhiều nhân viên phục vụ để có thể có thêm càng nhiều doanh thu hơn nữa.

Trở thành tổng tài trong game

Bên cạnh những giờ kinh doanh căng thẳng, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống vương giả của một doanh nhân thanh đạt hay còn được gọi là tổng tài với đầu đủ các hoạt động vui chơi giải trí như: mở tiệc trên du thuyền, hẹn hò với các mỹ nhân nóng bỏng và xinh đẹp, đi mua sắm, xem phim, chơi golf,… Từ đó đem lại cho người chơi trải nghiệm rất chân thật, lãng mãn để xua tan đi hết mọi mệt mỏi trong cuộc thật ngoài đời.

Về mặt hình ảnh, game được đánh giá cao về thiết kế đồ hoạ mặc dù chỉ sử dụng công nghệ 2D, khi mà vẫn thể hiện rõ ràng các chi tiết như: mo hình thiết kế sàn giao dịch, công ty, thư ký nóng bỏng, nông trại,… Khiến cho người tham gia cảm thấy vô cùng thích thú và “kích thích”.

Cách chơi

Cách chơi Thiên Tài Kinh Doanh phần lớn là sử dụng 2 thao tác “point and click”, nghĩa là chạm và bấm vào màn hình thiết bị để tiến hành những hoạt động trong game. Ví dụ như bạn bấm vào cửa hàng để thu tiền doanh số, bấm vào ô đất trống để xây dựng siêu thị, quán trà sữa,… Mặt khác, nếu trải nghiệm bằng phần mềm giả lập trên PC thì bạn sử dụng đúp chuột trái để tiến hành toàn bộ các công việc trên.

Bên cạnh đó, để chơi tốt game Thiên Tài Kinh Doanh đòi hỏi bạn cũng phải có đầu óc kinh doanh để làm sao đầu tư thật chuẩn xác với mang về được lợi nhuận. Nếu không sẽ ngay lập tức phá sản bởi thị trường kinh doanh cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Link tải game Thiên Tài Kinh Doanh – File APK cho PC, Android

Hiện tại game Thiên Tài Kinh Doanh chỉ hỗ trợ trải nghiệm trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, vì thế người dùng iPhone hoạt động iOS sẽ không thể chơi game. Theo đó link tải game mới nhất như sau:

  • Link tải trò chơi về máy Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt nếu bạn muốn chơi game trên PC, thì cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android. Trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm nhận được vô số phản hồi tốt từ người dùng là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đây khi đã hoàn thành quy trình tải phần mềm, bạn hãy khởi động nó lên và tìm kiếm game để trải nghiệm ngay.

Tải game rất dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Thiên Tài Kinh Doanh

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Thiên Tài Kinh Doanh bạn cần tiến hành những bước làm dưới đây:

  • Bước 1: Thực hiện tải phiên bản hack, mod về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động trò chơi lên ngay khi thời gian tải và cài đặt đã kết thúc.
  • Bước 3: Vào game để trở thanh doanh nhân thôi!

Trên đây Game3k đã tổng hợp đầy đủ link tải game Thiên Tài Kinh Doanh – File APK cho PC và Android, đồng thời chia sẻ một số thông tin liên quan tới trò chơi mobile hấp dẫn này. Thông qua đây cũng mau rằng bạn hãy nhanh tay tải game về thiết bị của mình để trải nghiệm ngay và luôn. Chúc toàn thể anh em game thủ xa gần tham gia trò chơi thật vui vẻ nhé!