Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG [ Cập Nhật Mới ]

Gamming

Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG [ Cập Nhật Mới ]

Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q) gây ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu với nền đồ họa được nâng cấp và sắc nét hơn những tựa game “đàn anh” trên thị trường hiện tại.

Có thể thấy, những tựa game đấu tướng trên thị trường, nhất là game thuộc đề tài Tam Quốc luôn đi theo phong cách đồ họa chibi đáng yêu. Thêm vào đó là dàn nhân vật mô phỏng theo nguyên bản nên thường mang lại cảm giác giống nhau. Trong khi đó, Thiếu Niên 3Q VNG lại biết nắm bắt xu hướng thẩm mỹ khi lựa chọn thiết kế mang màu sắc manga/anime rất được ưa chuộng.

Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG 0

Các nhân vật vẫn mang những nét đặc trưng của các danh tướng Tam Quốc nhưng tạo hình trẻ trung, hiện đại minh họa cho cốt truyện vừa quen thuộc vừa có những điểm nhấn mới tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng.

Chưa kể đến, tựa game này còn có cách dẫn dắt cốt truyện và nhiệm vụ cực kỳ thông minh. Các nhân vật cũng được lồng tiếng chỉn chu, có những câu nói thương hiệu riêng nên người chơi không hề cảm thấy tẻ nhạt. Thêm vào đó, mỗi ải thử thách đều là những trận đánh, tìm hiểu các nhân vật liên quan đến lịch sử Tam Quốc khơi dậy hứng thú nơi người chơi. Thậm chí game còn tạo riêng tính năng liệt truyện giúp người chơi khám phá nhiều hơn về từng nhân vật nổi danh.

Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG 1

Một ưu điểm nổi bật nữa của game mobile Thiếu Niên 3Q VNG chính là hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng. Đặc biệt là các phân đoạn animation Hợp Kích giữa 2 tướng vô cùng ấn tượng, không chỉ nhiều màu sắc thu hút mà còn đầy chất tượng hình, lại làm nổi bật được màu sắc riêng của từng Hợp Kích khiến người chơi càng thêm hứng thú thu thập nhiều danh tướng, kích hoạt càng nhiều Hợp Kích mới.

Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG 2
Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG 3

Hơn nữa, giao diện của Thiếu Niên 3Q cũng được sắp xếp khoa học, dễ nhìn, dễ thao tác. Các tính năng quan trọng cũng được sắp xếp nổi bật trên màn hình chính dễ dàng cho việc tập trung phát triển sức mạnh đội hình, thu thập và nâng cấp Hợp Kích. Vì vậy dù có là người mới cũng không quá khó để làm quen và tiếp cận sâu hơn về game.

Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG 4

Cơ chế điều khiển trong game cũng đơn giản, các nhân vật tự động đánh theo lượt, người chơi có thể sử dụng auto hoặc tự mình điều khiển khi nào cần sử dụng Hợp Kích để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG 5

Game Thiếu Niên 3Q VNG tuy sử dụng đề tài Tam Quốc cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc nhưng vẫn mang đến những màu sắc riêng thỏa mãn nhu cầu của fan game thể loại này. Chưa nói đến gameplay, chỉ riêng đồ họa cũng đã là điểm nhấn tạo sự nổi bật cho tựa game này. Không thể phủ nhận mới chỉ qua phần đồ họa thôi thì cũng đã cảm nhận được danh xưng “game Tam Quốc số 1 châu Á” không phải là hữu danh vô thực.

Trang chủ: https://tn3q.onelink.me/9d8G/7bbf385c
Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Người chơi đắm đuối trước vẻ đẹp của Thiếu Niên 3Q VNG [ Cập Nhật Mới ]