Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký sớm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký sớm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ]

Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q VNG) dù chỉ mới hé lộ một số thông tin gần đây và chưa xác nhận thời gian ra mắt nhưng đã mở trang đăng kí trải nghiệm sớm.

Chỉ mới “nhá hàng” tại Việt Nam không bao lâu, nhưng Thiếu Niên 3Q VNG đã nhanh chóng trở thành tựa game được mong đợi trong nửa cuối năm 2020 nhờ lối chơi đầy hấp dẫn trên nền thể loại chiến thuật thẻ tướng lấy bổi cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký trải nghiệm sớm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn 0

Và phải công nhận đội ngũ game cũng rất nhiệt huyết khi khâu chuẩn bị lẫn truyền thông được chăm chút kĩ lưỡng. Không để game thủ phải ‘lót dép’ chờ đợi mòn mỏi, trang fanpage chính thức đã ra mắt cùng với thông báo đăng ký trải nghiệm game sớm trên AppStore và Google Play với hàng loạt sự kiện và phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký trải nghiệm sớm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn 1

Như đã giới thiệu trước đó, Thiếu Niên 3Q VNG Mobile thuộc thể loại chiến thuật đấu thẻ tướng, được thiết kế theo giao diện chiến đấu màn hình ngang quen thuộc. Người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ các tướng Tam quốc (tối đa 6 quân cho mỗi đội hình). Bên cạnh đó, trong mỗi trận chiến bạn đều phải suy nghĩ thật kỹ để tạo nên một đội hình chinh chiến hoàn hảo nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG sẽ là nhà phát hành siêu phẩm đấu tướng Thiếu Niên 3Q tại Việt Nam

Tham gia vào game người chơi sẽ được làm quen với tướng từ 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng. Tất nhiên chúng sẽ mang trong mình những điểm mạnh điểm yếu cũng như kỹ năng khác nhau, việc phối hợp đội hình trở thành yếu tố tiên quyết để bạn luôn chiến thắng các trận đấu trong game.

Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký trải nghiệm sớm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn 2

Gameplay của trò chơi Thiếu Niên 3Q VNG khá đơn giản là chiến đấu theo auto. Mỗi tướng sẽ xuất chiêu tấn công vào tướng hoặc toàn đội hình của đối phương. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng trong thời gian sắp tới.

Link đăng ký sớm:  https://tn3q.onelink.me/9d8G/Fanpage

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Nguồn : Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký sớm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký sớm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn [ Cập Nhật Mới ]