Những lý do khiến game thủ phải vào chơi ngay Thiếu Niên 3Q

Game Mobile

Những lý do khiến game thủ phải vào chơi ngay Thiếu Niên 3Q [ Cập Nhật Mới ]

Có nhiều lý do để bạn bị cuốn hút vào một trò chơi trực tuyến. Vậy với Thiếu Niên 3Q (Thieu Nien 3Q) đâu là lý do bạn không nên bỏ lỡ.

GAME HAY – NHIỀU GIẢI THƯỞNG – NỔI DANH KHẮP NƠI

Thiếu Niên 3Q đang được định vị là một siêu phẩm Tam Quốc số 1 Châu Á với những thế mạnh về nội tại sản phẩm cũng như độ phủ rộng rãi của nó trên toàn châu lục. Tính đến hiện tại, tựa game này đã có mặt tại các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản & sắp tới sẽ là Việt Nam. Tựa game cũng đã có cộng đồng lớn mạnh, thu hút đến hơn 10 triệu người quan tâm và trải nghiệm. Đến nay, game đã đạt một số thành tích đáng nể như:

Những lý do khiến game thủ phải vào chơi ngay Thiếu Niên 3Q 0

+ Giải Ngưu Nhĩ – game mong đợi nhất 2019 tại xứ Gấu Trúc
+ Liên tục đạt Top 1 BXH Google Play và App Store tại Đài Loan & Hàn Quốc
+ Đứng Top game được đề cử tại Nhật Bản
+ Bên cạnh đó, game còn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa khi từng được Forbes World bình chọn với danh xưng “Vua thẻ bài”.

Chỉ cần nhìn vào những giải thưởng ấy thôi, Thiếu Niên 3Q Mobile đủ khẳng định độ hot của chính mình, kích thích game thủ Việt phải vào chơi ngay và luôn.

ĐỀ TÀI QUEN MÀ LẠ

Tam Quốc Diễn Nghĩa không phải quá mới lạ với cộng đồng game thủ Việt, tuy nhiên, Thiếu Niên 3Q VNG sẽ là một màu sắc khác biệt, khiến game thủ phải nức lòng khi đón nhận tựa game này.

Những lý do khiến game thủ phải vào chơi ngay Thiếu Niên 3Q 1

Vẫn bối cảnh ấy, rực lửa và hừng hực khí thế nhưng tạo hình được “trẻ hóa” trên nền đồ họa hiện đại, sắc nét & thu hút giới trẻ. Hình tượng nhân vật được xây dựng từ thuở niên thiếu tạo cảm giác mới mẻ, trẻ trung và dễ dàng đón nhận. Đây cũng là yếu tố phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt hiện nay.

Thêm vào đó, lối chơi tư duy chiến thuật nhưng được gợi ý, hướng dẫn khá chu đáo cũng là điều được ghi nhận và hứa hẹn làm hài lòng cộng đồng. Đây chính là lý do thứ hai mà tựa game mobile đấu tướng này tự tin rằng game thủ sẽ bị cuốn vào ngay khi chính thức mở cửa tại Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG sẽ là nhà phát hành siêu phẩm đấu tướng Thiếu Niên 3Q tại Việt Nam

GAMEPLAY ĐẶC SẮC

Có thể nói, sự khác biệt lớn nhất ở tựa game này trong gameplay chính là yếu tố hợp kích, hệ thống tướng Đỏ cũng như cách mạnh hóa nhân vật. Tựa game có hơn 30 chiêu hợp kích của tất cả tướng từ phẩm thấp đến cao. Đáng chú ý hơn cả là dàn hợp kích của tướng Đỏ như Điêu Thuyền, Triệu Vân, Tôn Quyền… Dàn hợp kích Tướng Kim sau này cũng được chăm chút từ hiệu ứng đến âm thanh khiến người chơi không thể rời mắt.

Những lý do khiến game thủ phải vào chơi ngay Thiếu Niên 3Q 2

Điểm này sẽ khiến game thủ đứng ngồi không yên bởi việc sở hữu tướng Đỏ không chỉ khẳng định sức giàu, mạnh của nhân vật mà còn là uy danh của mỗi người chơi trong các trận giao chiến. Bên cạnh đó, việc hình thành combat chiến đấu ở game Thiếu Niên 3Q do game thủ tự lựa chọn, thể hiện rõ kỹ năng linh hoạt và sáng tạo trong khi chơi cũng được xem là điểm nhấn khiến game thủ phải quan tâm.

Ngoài ra, việc mạnh hóa nhân vật, trang bị, kích duyên, tướng, thời trang,… cũng góp phần quan trọng để tựa game khiến game thủ phải xao xuyến.
Chưa chính thức ra mắt nhưng game đã khiến cộng đồng chao đảo.

Game có tên gốc Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2, được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi chính thức là Thiếu Niên 3Q VNG. Đến hiện tại, các hội nhóm, fanpage trò chơi đang hoạt động cực kỳ sôi nổi, họ bàn luận về game tại các nước Trung, Đài, Nhật, Hàn và chia sẻ kinh nghiệm chơi game.

Những lý do khiến game thủ phải vào chơi ngay Thiếu Niên 3Q 3

Thậm chí có nhiều game thủ còn đánh giá các tướng, trận hình, cách phối hợp tướng khi ra trận để tăng tốc nhập cuộc khi game ra mắt tại Việt Nam. Game thủ cũng thể hiện sự nhiệt tình trông đợi game, dành nhiều lời có cánh cho game và kỳ vọng sẽ thực sự có một siêu phẩm Tam Quốc trong những tháng cuối năm 2020.

Game đang hoàn tất những khâu cuối về mặt kỹ thuật và chương trình chăm sóc người chơi, dự kiến đến tay người chơi trong quý IV/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Những lý do khiến game thủ phải vào chơi ngay Thiếu Niên 3Q [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Những lý do khiến game thủ phải vào chơi ngay Thiếu Niên 3Q [ Cập Nhật Mới ]