Thu Hà Ceri là ai? Sao lại hot đến vậy?

Thu Hà Ceri là ai? Sao lại hot đến vậy?

Cư Dân Mạng

Bộ phim thương ngày nắng về không chỉ hấp dẫn người xem nhờ nội dung thú vị, mà nữ diễn viên trong bộ phim còn khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi. Đã có rất nhiều người hỏi Game3K về vấn đề này, vậy chính xác Thu Hà Ceri là ai?

Thu Hà Ceri là ai?

Thu Hà Ceri sinh năm 2002 tại Lạng Sơn, là người dân tộc Tày. Cô nàng hiện đang là diễn viên, mẫu ảnh tự do. Nhờ có gương mặt xinh xắn, tạo được thiện cảm từ lần đầu gặp, Ceri đã nhanh chóng trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chàng trai.

Trước khi được biết đến trong tập 24 của bộ phim “Thương ngày nắng về”, cô nàng đã khá quen mặt với nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ Genz khi sở hữu tận 48.000 người theo dõi trên Facebook, 28.000 người theo dõi trên Instagram. Đồng thời, từng tham gia vào một số sitcom, MV ca nhạc.

Thu Hà Ceri là ai? Sao lại hot đến vậy?

Sao lại hot đến vậy?

Gương mặt xinh xắn, thân thiện được thể hiện qua vai phụ Vy, bạn của Vân Vân. Sau khi tập phim được lên sóng, hình ảnh của Thu Hà Ceri được mọi người chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, đa số đều công nhận chỉ mới liếc sơ qua đã có cảm tình với cô nàng ngay lập tức.

Nếu là một Fan chân chính của Vpop, hẳn nhiều người sẽ nhận ra Thu Hà đã từng góp mặt vào MV “Sau lưng anh có ai kìa” của Thiều Bảo Trâm đã từng được ra mắt làng nhạc Việt vào hồi tháng 4/2022. Chia sẻ từ chính chủ, thì hiện Thu Hà đang học thêm về diễn xuất, tương lai sẽ casting một số dự án phim điện ảnh, truyền hình.

Gương mặt xinh xắn, thân hình gợi cảm nên không lấy làm lạ khi Thu Hà được nhiều thanh niên gọi là vợ trong nhiều bài viết chia sẻ trên Facebook.