Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì, nguồn gốc từ đâu?

Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì, nguồn gốc từ đâu?

Cư Dân Mạng

Dạo gần đây giới trẻ trên mạng xã hội thường đua nhau đưa ra những thử thách khá thú vị, điều đặc biệt ở đây mà Game3K nhận thấy rằng, đa số đều có điểm chung như 6 ngày 6 đêm và kết thúc bằng từ Get Go. Vậy thì chính xác, thử thách 6 ngày 6 đêm là gì, được sử dụng trong trường hợp nào và nguồn gốc từ đâu?

Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Thử thách 6 ngày 6 đêm ám chỉ bản thân đang muốn thực hiện một điều gì đó, nhưng thay vì đặt ra mục tiêu cho chính mình thì đa số các bạn trẻ lại sử dụng cụm từ này, với mục đích tạo ra sự vui vẻ hoặc vạch ra mục tiêu của mình để hoàn thành trong niềm vui.

Chẳng hạn nếu muốn giảm cân, thay vì lên mạng viết status hôm nay bản thân sẽ ăn kiêng, thì cần phải chỉnh sửa để đi theo đúng trend sẽ là “Thử thách 6 ngày 6 đêm không ăn không uống, ai nói gì cũng nhịn đói, Gét Go”. Cũng là công thức như trên, nhưng chỉ cần chỉnh sửa lại câu từ là mọi người đã có thể đú trend rồi.

Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì, nguồn gốc từ đâu?

Nguồn gốc của thử thách này

Trước khi Thử thách 6 ngày 6 đêm xuất hiện, thì có lẽ phải nhắc đến từ Gét Go trước tiên. Từ ngữ này bắt nguồn từ một tài khoản Tiktok anhtoi4 với một clip được đăng tải lên mạng xã hội này vào ngày 02/04/2022 và nhanh chóng trở thành xu hướng vui vẻ của giới trẻ hiện nay.

Mặc dù chỉ là một trào lưu mang tính chất vui vẻ, nhưng nếu bản thân đang muốn đặt ra cho mình một thử thách và nhìn nhận theo chiều hướng tích cực, thì đừng quên đú trend để vừa tạo động lực cho bản thân, cũng như tiếng cười cho mọi người xung quanh nhé.

Đây cũng là cụm từ cổ vũ cho bản thân cực kỳ tốt đây!