Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm “ăn đứt” 90% đối thủ trên thị trường [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm “ăn đứt” 90% đối thủ trên thị trường [ Cập Nhật Mới ]

Không chỉ đồ họa, bộ sưu tập Thú Cưỡi của Tiếu Ngạo Võ Lâm (Tieu Ngao Vo Lam) được đánh giá là đẹp, dị, lạ bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Xem ra các sản phẩm nhập vai trên thị trường sẽ cần phải “canh chừng” Tiếu Ngạo Võ Lâm khi cả về đồ họa, gameplay lẫn hướng đi Kiếm Hiệp Dị Giới “đa chiều vũ trụ” của nó là độc nhất vô nhị hiện nay. Bạn sẽ không thể tìm thấy cái chất kiếm hiệp cổ điển giao thoa tinh tế với hương vị ma mị hiện đại rất Trendy như Tiếu Ngạo Võ Lâm ở bất cứ đâu khác, cảm giác “cuốn” ngay từ những khung hình đầu tiên.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa – 4 môn phái nhưng mở ra rất nhiều hướng bôn tẩu trong giang hồ loạn lạc và ẩn chứa “cổng không gian” ở mọi nơi này. Phong lưu lãng tử hay hắc hóa tàn nhẫn, trong khiết thanh thuần hay ma mị chết người, tất cả đều có thể xảy ra tại Tiếu Ngạo Võ Lâm khi người chơi “có quyền” cho nhân vật của mình lao vào Dị Giới, tu thần nhập ma tùy theo cá tính của riêng mình.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Cũng chính vì không gian hùng vĩ và đa chiều đó mà hệ thống tính năng “show hàng” của Tiểu Ngạo Võ Lâm cũng trở nên “độc dị” và “đẹp lạ” chưa từng thấy, phóng khoáng phá bỏ mọi giới hạn kiếm hiệp xưa cũ để mang đến những phong cách thời trang mới mẻ, những thiết kế thú cưỡi lai giữa cổ đại và hiện đại, thể hiện được thế mạnh đồ họa cũng như mức độ đầu tư phát triển gameplay sâu sắc từ NSX. Hơn ai hết game thủ Việt hiểu rằng, Thú Cưỡi chính là một loại “trang sức” nói lên tính cách cũng như định hình “vị thế” của bạn trong server.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Thú cưỡi 3 chiều Không – Hải – Lục

Không ngoa khi nói rằng game xưa thú cưỡi “xịn” bao nhiêu thì game nay hời hợt bấy nhiêu, thường chỉ quanh đi quẩn lại rồng, phượng, cá, hươu, ngựa… và NSX thì cực kỳ lười update. Điều này được lý giải bằng bài toán chi phí và lợi nhuận bởi lẽ, lên ý tưởng và thiết kế ra những tọa kỵ mới, đột phá và khác biệt thì tốn rất nhiều tài lực và tâm lực, trong khi hầu hết các sản phẩm mobile hiện nay đều được lên lộ trình “ăn xổi” trong thời gian ngắn. Đó cũng chính là lúc Tiếu Ngạo Võ Lâm tạo nên điều khác biệt, dõng dạc khẳng định cái chất “bom tấn” của mình.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Tiếu Ngạo Võ Lâm mang đến dàn thú cưỡi đa dạng, từ 4 chân đến 2 chân, từ bay cho tới chạy, từ hầm hố ngầu lòi đến cute hết mức, đặc biệt là tạo hình và nguồn cảm hứng rất đa dạng chứ không hề “copy paste” như hàng loạt sản phẩm nhập vai khác. Game thủ mỗi lần cưỡi là một lần “sướng”, cảm thấy tự hào và kích thích chụp ảnh “show hàng”, có được những trải nghiệm xứng đáng và độc nhất vô nhị tại Tiếu Ngạo Võ Lâm.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Thú cưỡi có sắc thái tính cách riêng

Không chỉ chăm chút về tạo hình, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn đặc biệt “thổi hồn” vào Thú Cưỡi khi cho chúng những nét tính cách khác nhau, thể hiện qua dáng đứng, ánh mắt, cơ mặt và cả hoạt ảnh cử động. Đây là một điều chỉ có thể thấy ở những bom tấn nhập vai với nền đồ họa tân tiến và mức đầu tư khủng.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Chú Hà Mã đáng yêu này chắc chắn sẽ rất được lòng chị em game thủ

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Một thái độ khá là lồi lõm…

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

So với đáng yêu thì 2 từ “ngốc nghếch” có vẻ hợp với chú chim cánh cụt này hơn

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Lạc đà râu thắt bím, một phong cách rất… tân cổ giao duyên

Có thể nói, riêng về Tọa Kỵ trong Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được xây dựng và phát triển theo một hướng hoàn toàn mới lạ, có mục đích rõ ràng và gắn liền với đẳng cấp của mỗi game thủ, thậm chí thể hiện một phần tính cách bản thân.

Mỗi Thú Cưỡi có tới 5 Kỹ Năng, 3 Hồn Thú, có tốc độ di chuyển “chuẩn kiếm hiệp”

Đã là game nhập vai thì thú cưỡi phải có tốc chạy, phải có kỹ năng đặc biệt và Tiếu Ngạo Võ Lâm chính xác sẽ mang lại cả 2 điều đó. Không chỉ đẹp, những chú Chim Cánh Cụt, Hà Mã, Siêu Xe sẽ sở hữu những chỉ số tốc chạy riêng như 1 cách thể hiện mức độ “xịn” của mình, hỗ trợ người chơi tối đa cả về phần nhìn lẫn phần chiến bên trong.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Nếu như trong các tựa game thông thường khác, cứ thú cưỡi mở sau thì càng mạnh thì trong Tiếu Ngạo Võ Lâm, mạnh hay yếu còn tùy thuộc vào trí tuệ của người dùng, đôi khi đừng thấy người ta cưỡi Cánh Cụt, cưỡi Hà Mã mà khinh thường bởi lẽ bạn sẽ không bao biết ngưỡng sức mạnh mà nó đã được kích hoạt đâu.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Thú cưỡi đủ 3 chiều Không – Hải – Lục

Tuy diễm lệ là thế, dàn thú cưỡi lung linh là thế, Tiếu Ngạo Võ Lâm vẫn là một tựa game nhập vai chuẩn mẫu với hệ thống tính năng PK đậm chất thù hằn, mỗi bước chân chiến trường đều có thể dẫn đến cái chết, một đao vung lên cũng chính là giang hồ dậy sóng. Tất cả đã sẵn sàng chứng kiến những trận thanh trừng đẫm máu mà bất người chơi nào cũng phải trải qua.

Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm

Chính vì những điểm nổi bật đó mà Tiếu Ngạo Võ Lâm đã bắt đầu thu hút hàng ngàn game thủ tìm về chờ ngày trải nghiệm. Giữa thị trường đang bão hòa thể loại nhập vai thì Tiếu Ngạo Võ Lâm giống như một món ăn vừa lạ vừa ngon, vừa giữ lại những gì tinh hoa nhất lại vừa được “xào nấu” với những hương vị mới, chắc chắn sẽ gây nghiện.

Nhận những thông tin ra mắt sớm nhất tại fanpage: https://bit.ly/2UcJ0ck

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm “ăn đứt” 90% đối thủ trên thị trường [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Riêng Thú Cưỡi, Tiếu Ngạo Võ Lâm “ăn đứt” 90% đối thủ trên thị trường [ Cập Nhật Mới ]