Tốc Chiến hé lộ thêm 4 tướng mới sắp được ra mắt

Gamming

Thời điểm những tướng mới được ra mắt có thể cùng lúc với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có mặt ở Việt Nam.

Kể từ khi ra mắt bản Closed Beta cho tới Open Beta ở một số khu vực, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã có 49 vị tướng được xuất hiện. Dù vậy, người chơi vẫn than phiền rằng lượng tướng còn hạn chế và một số tướng tủ của họ chưa có mặt.

Riot Games đã lên kế hoạch tăng gần gấp đôi số tướng lên trong thời gian tới. Theo một số nguồn tin thì có khả năng sẽ thêm 42 tướng mới được đổ bộ vào Liên Minh: Tốc Chiến.

Hàng loạt tướng dự kiến sẽ có trong Tốc Chiến thời gian tới

Thế nhưng để đúng quy trình cũng như cho người chơi làm quen dần, Riot sẽ bắt đầu ra mắt từng đợt từ 4 đến 5 tướng khác nhau. Và thông tin mới nhất đã tiết lộ 4 tướng sắp có mặt trong Tốc Chiến.

Gồm có Teemo, Draven, Darius và Diana. Đây đều là những tướng mạnh mẽ và được nhiều người yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG nắm quyền “sinh sát” tài khoản Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ cần chú ý khi chơi

4 tướng sắp gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến

Ngoài ra, cũng có thêm những skin mới trong đợt cập nhật sắp tới gồm Darius Cao Bồi, Darius Học Sinh Cá Biệt, Draven Bình Luận Viên, Draven Đoạt Mệnh, Miss Fortune Giả Lập và Jinx Vệ Binh Tinh Tú.

Dự kiến những skin và tướng này sẽ được ra mắt trong bản cập nhật tháng 12/2020. Trùng hợp, vào ngày 8/12 là thời điểm Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt Open Beta ở Việt Nam và một số khu vực khác. Vì thế cộng đồng game thủ đang rất mong đợi đợi cập nhật lần này.