Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm” [ NEW 2020 ]

Game Mobile Tin Game

Tốc Chiến hãy check ngay email để “test nhân phẩm”

Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang trong quá trình Closed Beta tại một vài thị trường, bắt đầu từ ngày 16/9 vừa qua. Người chơi tại các quốc gia, khu vực bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan sẽ được ưu tiên trải nghiệm lần thử nghiệm này của Liên Minh: Tốc Chiến.

Tuy nhiên, trong những ngày đầu tiên, sẽ chỉ có một số lượng hữu hạn game thủ nhận được lời mời của Riot Games để tham gia Closed Beta, sau đó, ông lớn này mới bắt đầu mở rộng hơn các đối tượng người chơi khác, thậm chí cả game thủ phổ thông, tức là không nhất thiết phải là streamer hay là một Kols nào đó.

Nóng! Game thủ Việt đã làm điều này với Liên Minh: Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm” - Ảnh 1.

ũng giống như lần Alpha Test trước, game thủ Việt không nằm trong danh sách các quốc gia được thử nghiệm tựa game này. Mặc dù phiên bản này, Riot Games đã cho phép nhiều người chơi hơn được truy cập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến, tuy nhiên để vượt qua được “tường lửa” của Riot thì cũng không phải là điều dễ dàng.

Nóng! Game thủ Việt đã làm điều này với Liên Minh: Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm” - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không phải là không có cách, hay nói chính xác hơn là game thủ Việt vẫn có cơ hội được thử một lần đặt chân vào Liên Minh: Tốc Chiến. Tất nhiên, xác suất thành công không phải là 100%, game thủ Việt ngoài điều kiện cần vẫn phải đạt được điều kiện đủ, ở đây là yếu tố may mắn, hoặc có thể gọi là “nhân phẩm tốt”, còn nếu nhân phẩm của người chơi chưa đủ tốt, thì xin chia buồn và “chúc bạn may mắn lần sau”.

Nóng! Game thủ Việt đã làm điều này với Liên Minh: Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm” - Ảnh 3.

Đã có game thủ Việt may mắn nhận được lời mời qua Testflight

Vậy điều kiện cần ở đây là gì? Người chơi Việt cần phải thay đổi địa chỉ IP sang Google Play (đối với người dùng Android) ở các quốc gia, khu vực kể trên để tiến hành đăng ký trước. Để tăng cơ hội thành công, nhiều người chơi Việt đã truyền tai nhau lập thật nhiều tài khoản, tất cả tài khoản đều thực hiện việc đăng ký trước, sau đó đợi sẽ liên tục đợi vận may đến với mình. Đây là lúc mà nhân phẩm của người chơi sẽ “phát tiết” để xem ai may mắn hơn ai.

Nóng! Game thủ Việt đã làm điều này với Liên Minh: Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm” - Ảnh 4.

Còn đối với người dùng iOS, cũng với việc lập nhiều tài khoản, game thủ cũng thực hiện thao tác đăng ký trước trên trang web https://wildrift.leagueoflegends.com/. Tất nhiên, không thể đăng ký trên trang web tại Việt Nam mà game thủ buộc phải thay đổi địa chỉ IP sang các quốc gia, khu vực kể trên để nhập địa chỉ email của mình.

Càng thực hiện thao tác này nhiều lần thì cơ hội trải nghiệm của game thủ sẽ càng cao. Nếu thành công, Riot sẽ gửi lời mời trải nghiệm cho game thủ thông qua ứng dụng Testflight. Vì vậy, hãy luôn check hòm thư của mình liên tục, vì biết đâu “vận may sẽ rơi trúng đầu” bất cứ ai, bất cứ lúc nào.

Nguồn : Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm” [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm” [ NEW 2020 ]