Tổng hợp các tựa game mobile “đoàn chiến” [ NEW 2020 ]

Game Mobile

Tổng hợp các tựa game mobile “đoàn chiến” được nhiều người chơi nhất hiện nay, cùng nhóm bạn tải ngay chiến bao phê mà không lo về giá (P.1) [ NEW 2020 ]

1. Dead by Daylight Mobile

Tổng hợp các tựa game mobile đoàn chiến được nhiều người chơi nhất hiện nay, cùng nhóm bạn tải ngay chiến bao phê mà không lo về giá (P.1) - Ảnh 1.

Dead By Daylight nổi tiếng với những màn rượt đuổi gây cấn cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là cùng với những người khác hóa thân thành 4 nhân vật trong game, cố gắng trốn chạy khỏi kẻ “thứ năm” và khởi động thành công năm chiếc máy phát điện để mở ra con đường sống. Bạn sẽ không thể chiến đấu chống lại tên sát nhân này như những trò chơi sinh tồn khác bằng bất kỳ cách nào, mà chỉ có thể cố gắng trốn chạy, nấp, dùng những chướng ngại vật dưới dạng pellet gỗ, cửa sổ và những thứ họ tìm thấy bên trong rương hoặc lúc vừa bắt đầu trốn chạy. Đối với các bạn dùng IOS thì cẩn phải đổi Appstore qua Mĩ để có thể tìm và tải được tựa game này.

Android : http://bit.ly/2qx3xgi

IOS : https://apple.co/2S9YsWj

2. Overlord – PVP Online Battle

Đầu tiên của danh sách là tựa game sinh tồn trong đấu trường quen thuộc. Đặc biệt Overlord được tạo ra bởi chính bàn tay của người Việt, vì thế game sẽ có tiếng Việt cho người chơi dễ dàng làm quen.

Tổng hợp các tựa game mobile đoàn chiến được nhiều người chơi nhất hiện nay, cùng nhóm bạn tải ngay chiến bao phê mà không lo về giá (P.1) - Ảnh 2.

Tựa game này hiện tại có ba chế độ chính là đấu đơn, sinh tồn đơn và sinh tồn tổ đội bốn người. Bộ kĩ năng và trang bị trong game vô cùng đa dạng, mọi chỉ số cơ bản sẽ đều tác động đến lối chơi của người chơi. Ngoài ra còn có bảng ngọc như LMHT ngày xưa để tăng chỉ số đột biến. Trong đội hình hoàn hảo nên có cả ba vị trí là đỡ đòn, cung thủ và pháp sư để gây khó chịu lên đội hình đối thủ.

Android : https://bit.ly/32ELrtm

IOS :https://apple.co/33CqfDD

3.Life After

Đây là tựa game sinh tồn kinh dị lấy bối cảnh hậu tận thế, lúc này Zombie là thế lực đanh thay thế loài người trên trái đất. Để có thể tồn tại bạn cần phải đi tìm những nhu yếu phẩm, xây dựng căn cứ để thoát khỏi những tên thây ma khát máu

Tổng hợp các tựa game mobile đoàn chiến được nhiều người chơi nhất hiện nay, cùng nhóm bạn tải ngay chiến bao phê mà không lo về giá (P.1) - Ảnh 3.

Bạn có thể gặp những người sống sót khác trên đường đi của mình. Mặc dù vậy thì bạn sẽ phải hết sức cẩn thận, vì chúng có thể tấn công bạn để cướp bóc.

Android : http://bit.ly/2SsSYUF .

IOS : https://apple.co/35JwesV

4. Granny’s House

Lấy bối cảnh từ tựa game Granny – “Bà già nhân hậu”. Đến với tựa game này bạn sẽ chia làm 2 phe đó là chạy trốn và truy tìm. Cụ thế là phe chạy chốn thì bạn phải tìm những chìa khóa xuất hiện ngẫu nhiên trong căn nhà để giải thoát cho bản thân cũng như là đồng đội của mình. Còn phe truy tìm bạn sẽ vào vai Granny đi tìm mà bắt lại những đứa trẻ, không cho chúng thoát thân và giải cứu đồng đội. Trong quá trình chơi bạn sẽ cảm nấy nó có đôi nét tương đồng với Dead by Daylight và Secret Neighbor.

Tổng hợp các tựa game mobile đoàn chiến được nhiều người chơi nhất hiện nay, cùng nhóm bạn tải ngay chiến bao phê mà không lo về giá (P.1) - Ảnh 4.

Nguồn : Tổng hợp các tựa game mobile “đoàn chiến” được nhiều người chơi nhất hiện nay, cùng nhóm bạn tải ngay chiến bao phê mà không lo về giá (P.1) [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Tổng hợp các tựa game mobile “đoàn chiến” được nhiều người chơi nhất hiện nay, cùng nhóm bạn tải ngay chiến bao phê mà không lo về giá (P.1) [ NEW 2020 ]