Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android

Game Mobile

Trò chơi nhịp điệu đã có từ rất lâu và chắc hẳn chẳng ai có thể quên những ngày của Dance Dance Revolution.

Bạn đã thấy mức độ phổ biến tăng đột biến với các trò chơi như Rock Band và Guitar Hero. Những trò chơi đó không còn phổ biến trên thiết bị console nữa, nhưng các trò chơi đấy đã được dịch chuyển tốt sang thiết bị di động. Trên thực tế, có một số trò chơi nhịp điệu khá tốt và nhiều trò chơi trong số đó sử dụng tốt màn hình cảm ứng.

Dưới đây là những trò chơi nhịp điệu hay nhất dành cho Android!

A Dance of Fire and Ice (42.000đ)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 1.

A Dance of Fire and Ice là một trò chơi nhịp điệu đơn giản nhưng vui nhộn. Bạn chơi như một chấm màu đỏ – xanh lam và bạn phải nhấn theo nhịp để di chuyển chúng qua bất kỳ cấp độ nhất định nào. Các hình dạng, xoắn và rẽ khác nhau trong cấp độ giúp quyết định tốc độ. Đồ họa không phải là bóng bẩy nhất trong thể loại, nhưng âm nhạc khá hay và cơ chế một tay tạo ra trải nghiệm arcade thú vị. Ngoài ra còn có các cấp độ boss, cài đặt hiệu chỉnh và một số nội dung khác. Ngoài ra, nó chạy với giá 1,99$ (42.000đ) mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 2.

Arcaea (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 3.

Arcaea là một trong những trò chơi nhịp điệu trong danh sách. Nó có phong cách anime giống như hầu hết những bộ khác. Trò chơi chơi mượt mà và dễ dàng để chọn. Bạn cũng nhận được hơn 90 bài hát từ 50 nghệ sĩ, ba cấp độ khó cho mỗi bản nhạc và nhiều nhạc hơn có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Bảng xếp hạng và bạn bè trực tuyến. Phần lớn nội dung là miễn phí, nhưng bạn cần phải mua lại các bản nhạc bổ sung dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 4.

BeatX (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 5.

BeatX là một trong những trò chơi nhịp điệu nhất quán hơn trên Android. Nó cũng có phương pháp chơi theo phong cách DDR với các nút định hướng và giữ. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào chế độ một người chơi, chế độ đôi và nhiều người chơi chia màn hình. Ngoài việc là một tiêu đề vững chắc, trò chơi còn có rất nhiều nội dung. Bạn cũng có thể tải lên các tệp của riêng mình miễn là chúng có định dạng phù hợp (*.sm, *.smzip, *.dwi). Đó là một trò chơi khá toàn diện. Đó là một trong những trò chơi tốt cho những người thích các trò chơi nhịp điệu cạnh tranh.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 6.

Cytoid (Miễn phí)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 7.

Cytoid là một trong những trò chơi nhịp điệu mới trong danh sách. Đó là một trò chơi nhịp điệu cộng đồng. Trên thực tế, bản tải game có rất ít bài hát riêng. Bạn có thể tìm, tải xuống và thêm các bài hát của các thành viên khác trong cộng đồng Cytoid. Bạn cũng có thể phát triển các tệp bước của riêng mình cho người khác chơi. Nó chơi rất giống Cytus phổ biến về ngoại hình và cơ chế. Một số thậm chí còn gọi cái này là một bản sao. Đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người đam mê trò chơi nhịp điệu khó hơn ngoài kia. Nó cũng hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 8.

Dynamix (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 9.

Dynamix là một trong những thế hệ trò chơi nhịp điệu mới hơn đã làm rất tốt. Trò chơi này có phong cách chơi từ trên xuống cùng với các thao tác vuốt làm tăng thêm độ phức tạp và khó khăn. Nó có 20 bài hát và bạn có thể mua thêm dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Giống như nhiều chủ đề khác, chủ đề này sử dụng chủ đề anime với các màu neon tươi sáng khắp nơi. Nó không sâu như Cytus. Tuy nhiên, nó vẫn thực hiện tốt những thứ cơ bản của trò chơi. Bạn có thể tải xuống miễn phí và mua nhiều bài hát hơn thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 10.

Lanota (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 11.

Lanota là một trong những trò chơi nhịp điệu độc đáo nhất trong danh sách này. Nó nhấn mạnh nhiều hơn vào mạch truyện. Bạn sẽ đóng vai một nhân vật có tiêu đề cùng tên khi bạn đi du lịch trên bản đồ và khám phá những bí mật mới. Cơ chế trò chơi thực tế diễn ra trên một bánh xe khổng lồ di chuyển xung quanh. Điều này làm cho trò chơi vừa khó vừa phức tạp. Nó không giống như các trò chơi nhịp điệu khác mặc dù nó là một. Nó có 10 cấp độ, ba khó khăn, 16 bài hát và một cuốn sách ảnh cho bạn thấy câu chuyện.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 12.

Lost in Harmony (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 13.

Lost in Harmony là một trò chơi nhịp điệu được thực hiện đẹp mắt với các yếu tố kiểu người chạy. Người chơi điều khiển một chàng trai và cô gái ở giữa màn hình. Họ phải tránh những chướng ngại vật đối với nhịp nhạc. Có hai câu chuyện trong trò chơi, câu chuyện của MIRAI và Kaito. Ngoài ra, các nhà phát triển tự hào có hơn 10.000 bài hát bổ sung của các thành viên khác trong cộng đồng. Đây cũng là bản tải xuống miễn phí với một số giao dịch mua trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 14.

OverRapid (Miễn phí / Mua hàng trong ứng dụng)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 15.

OverRapid là một trong những trò chơi nhịp điệu khó hơn trong danh sách. Tất cả các trò chơi này đều có chế độ khó. Tuy nhiên, OverRapid làm tăng thêm độ khó với tổng cộng sáu làn đường và cao hơn một chút so với bình thường. Trò chơi có nhiều bản nhạc, nhiều bản nhạc hơn thông qua mua hàng trong ứng dụng và một số chế độ chơi giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút. Đồ họa đầy màu sắc và tương lai. Ứng dụng thỉnh thoảng có một số lỗi và nó không quá nhiều như một số trò khác. Tuy nhiên, cách chơi trò chơi độc đáo và lựa chọn âm nhạc phong phú khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 16.

Trò chơi nhịp điệu của Rayark

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 17.

Rayark là nhà phát triển trên Google Play với bộ sưu tập các trò chơi nhịp điệu nổi bật. Thư viện của họ bao gồm Cytus và Cytus II phổ biến cùng với VOEZ, Deemo, Sdorica và Mandora. Đây là một trong những game hay nhất trong thể loại này trên thiết bị di động và có thể cả bên ngoài thiết bị di động. Mỗi trò chơi là một câu chuyện nhỏ với một số bài hát để chơi. Có mua hàng trong ứng dụng cho các gói bài hát bổ sung. Đây là những thứ tốt hàng đầu, mặc dù một số như Mandora đã không được cập nhật trong một thời gian dài. Về cơ bản Rayark đã một tay kéo thể loại này trở nên phù hợp và các trò chơi của họ đều là những trò chơi đỉnh cao.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 18.

Vectronom (126.000đ)

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 19.

Vectronom được phát hành vào năm 2019 và nó có phong cách tương tự như Bouncing Buddies. Đó là một nền tảng giải đố nhưng bạn phải di chuyển theo nhịp điệu của âm nhạc nếu không bạn chắc chắn sẽ thua cuộc. Đồ họa siêu đơn giản, nhưng đầy màu sắc và hiệu ứng. Âm nhạc cũng khá bắt tai. Bạn nhận được một chiến dịch chơi đơn và hy vọng sẽ có các bản cập nhật với nhiều cấp độ hơn trong tương lai. Nó hơi đắt, nhưng không có mua hàng trong ứng dụng.

Top 10 trò chơi thể loại Rhythm hay nhất dành cho Android - Ảnh 20.