Trend tam giác là gì, vì sao lại là cảm ơn?

Cư Dân Mạng

Cảm ơn hay Thanks để biết ơn một ai đó có lẽ đã là từ ngữ quá xưa rồi, vì thế hệ Gen Z bây giờ chỉ toàn nói với nhau “Tam giác” mà thôi. Tại sao không phải Cảm ơn mà lại là từ ngữ này, Game3K sẽ giải đáp ngay lập tức để mọi người cùng cập nhật xu hướng mới nhất của giới trẻ nhé.

Trend tam giác là gì

Tam giác là cảm ơn hiện đang khuynh đảo cộng đồng mạng, không chỉ vì tính sáng tạo mà còn là vì độ hài hước, lầy lội của từ ngữ này. Không chỉ có dân tình, mà ngay cả các sao trong showbiz cũng nhanh chóng hướng ứng câu nói cảm ơn độc nhất vô nhị này, trên khắp các trang mạng xã hội.

Được biết, tam giác là cảm ơn xuất phát từ một vở kịch có sự tham gia của cố diễn viên Anh Vũ và nghệ sĩ Minh Nhí sử dụng trong một tiểu phẩm diễn trên sân khấu. Dù đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến bây giờ nó mới trở lại và lợi hại hơn nữa.

Trend tam giác là gì, vì sao lại là cảm ơn?

Vì sao lại là cảm ơn

Giải nghĩa tam giác chính là cảm ơn, thì chúng ta lần lượt giải mã từng chữ như sau. Tam giác là tác giam, tác là đánh mà giam là nhốt, đánh nhốt là đốt nhánh, đốt là thiêu mà nhánh là cành, thiêu cành là thanh kiều. Thanh kiều khi phát âm rất giống với từ Thank you, với ý nghĩa là cảm ơn.

Cũng may rằng, thông qua một Rapper phát hành một bài hát mới, mà từ Tam giác đã HOT trở lại và được dân mạng thi nhau cảm ơn đến mọi người thay vì sử dụng những cách thông thường. Vậy còn bạn, bạn đã Tam giác ai bao giờ chưa?