Triệu Quân Sự là ai, tại sao tiệm game lại lo sợ?

Triệu Quân Sự là ai, tại sao tiệm game lại lo sợ?

Cư Dân Mạng

Chỉ với một tin tức, có người lại thấy buồn cười, có người lại lo sợ nhưng cũng có người khâm phục. Game3K đang nhắc đến thông tin Triệu Quân Sự “lại” tiếp tục vượt ngục, nâng tổng số vượt cửa ải của bản thân lên đến 3 lần, khiến cơ quan chức năng phải vất vả truy tìm tung tích cho bằng được.

Triệu Quân Sự là ai?

Triệu Quân Sự sinh năm 1991 sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên, y là người Nùng và phải ngồi sau song sắt với tội danh giết người, cướp tài sản. Trước khi chịu án phạt tù chung thân, Sự từng là bộ đội với cấp bậc binh nhì tại Quân khu 1.

Ngay khi phát hiện Sự trốn thoát, cơ quan chức năng đã phát lệnh truy nã, đồng thời thông báo cho người dân tỉnh Thanh Hóa, hạn chế ra đường để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Triệu Quân Sự là ai, tại sao tiệm game lại lo sợ?

Tại sao tiệm game lại lo sợ?

Theo tìm hiểu, đây là lần thứ 3 Sự đã trốn thoát khỏi nơi giam giữ. Cũng trong lần trước, sau khi trốn thoát và bị bắt ngay tại các quán game, nên ngay lập tức cư dân mạng chia sẻ nhau hình ảnh nhiều quán game tại Thanh Hóa đóng cửa hàng loạt, vì sợ Sự sẽ ghé thăm.

Mặc dù thông tin trên chưa được xác minh, tuy nhiên dựa trên thông tin mới nhất mà Game3K nhận được thì đối tượng Triệu Quân Sự đã được cơ quan chức năng tìm thấy. Cũng thông qua hình ảnh mới nhất về việc Sự bị bắt, y vẫn nở nụ cười rất tươi, có người còn xin cả tuýp làm cách nào để nở được nụ cười tươi trong mọi trường hợp… đúng là hết nói.

Rất may là Sự đã bị bắt, nếu không sẽ chẳng thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra.