Nam sinh lớp 9 trộm 400 triệu Đồng ở tiệm vàng

Tin Game

Nam sinh lớp 9 trộm 400 triệu Đồng ở tiệm vàng để sống ảo trong game, gia đình sốc vì nghĩ “ở nhà cháu ngoan lắm”

Người trộm vàng bị bắt mới đây được xác định là Trần Văn T. (14 tuổi). Hiện nam sinh này đang học lớp 9 tại một trường trung học cơ sở tại huyện Nông Cống, Thanh Hóa. Được biết, nam sinh gây nên vụ trộm này chưa từng có hành vi trộm cắp nào trong quá khứ. Hoàn cảnh gia đình của nam sinh này cũng thuộc diện không khóa khó khăn. Bố của em làm nghề sửa máy giặt, còn mẹ thì làm nông.

Nam sinh lớp 9 trộm 400 triệu Đồng ở tiệm vàng để sống ảo trong game, gia đình sốc vì nghĩ “ở nhà cháu ngoan lắm” - Ảnh 1.

Theo như gia đình và nhà trường cho biết thì thời igan qua, nam sinh không hề có biểu hiện ăn chơi, đua đòi hay nợ nần. Thế nhưng em học sinh này lại hay chơi game mobile nên có thể dẫn đến hành vi “sống ảo” trong game rồi gây nên vụ trộm. Một cán bộ công an xã cho biết “có thể từ việc chơi game này khiến nam sinh bắt chước những trò chơi trong game ra ngoài cuộc sống, gây nên những hành vi lệch lạc, sai trái”.

Bố của nam sinh này cũng cho hay: “”Cháu cũng hay chơi game trên điện thoại, chúng tôi cũng bất ngờ và vô cùng sốc khi sự việc xảy ra như vậy”. (Theo Đất Việt). Về phía nhà trường, thầy hiệu trưởng của trường THCS nơi nam sinh này đang theo học cũng cho biết thầy cô, bạn bè rất bất ngờ về sự việc này.

Em T. được biết tới là một người ít nói, trầm tính, là học sinh có học lực thuộc dạng khá và từ xưa tới nay chưa vi phạm gì về nội quy trong trường. Thời gian gần đây, nam sinh này cũng không hề có biểu hiện gì lạ, chỉ hay buồn ngủ và đôi lúc ngủ gật trong giờ học.

Nam sinh lớp 9 trộm 400 triệu Đồng ở tiệm vàng để sống ảo trong game, gia đình sốc vì nghĩ “ở nhà cháu ngoan lắm” - Ảnh 2.

Tiệm vàng nơi phát xảy ra sự việc nam sinh đột nhập trộm tài sản

Trước đó, sự việc nam sinh này xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 20/9 tại tiệm vàng Kim Long (thôn Thống Nhất, xã Minh Khôi, Thanh Hóa). Nam sinh này đã bị mặt, đeo găng tay và đi xe đạp tới tiệm vàng. Vào thời điểm này, gia đình của chủ tiệm vàng đang ăn cơm tối trong nhà thì nghe thấy tiếng động, chạy ra thì phát hiện một thanh niên đang cạy tủ trộm vàng nên đã hô hoán, truy đuổi. Tên trộm bỏ chạy nhưng đã bị người dân bắt giữ và giao cho công an.

Được biết, số lượng tiền vàng bị trộm tuy chưa được thống kê chính xác nhưng giá trị có thể lên tới 400 triệu Đồng. Ông Lê Sỹ Lam, Chủ tịch UBND xã Minh Khôi, cho biết thêm, nghi phạm đang là học sinh lớp 9, ngụ xã Minh Khôi, nhưng đang theo học tại xã Minh Nghĩa (H.Nông Cống).

Nguồn : Nam sinh lớp 9 trộm 400 triệu Đồng ở tiệm vàng để sống ảo trong game, gia đình sốc vì nghĩ “ở nhà cháu ngoan lắm” [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Nam sinh lớp 9 trộm 400 triệu Đồng ở tiệm vàng để sống ảo trong game, gia đình sốc vì nghĩ “ở nhà cháu ngoan lắm” [ NEW 2020 ]