Tứ hoàng streamer nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us[ NEW 2020 ]

Cư Dân Mạng

Tứ hoàng streamer Việt cực nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us, đặc biệt là Tộc trưởng “họ Lươn” [ NEW 2020 ]

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Among Us chính là hiện tượng của làng game thế giới. Thật khó để hình dung ra được tại sao một tựa game đã ra mắt được hai năm lại đang chễm chệ ở ngôi vị số một bảng xếp hạng game ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sức hút của Among Us không chỉ đến từ vài thị trường mà thực sự đang trở thành trào lưu trên thế giới.

Tứ hoàng streamer Việt cực nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us, đặc biệt là Tộc trưởng họ Lươn - Ảnh 1.

Ở thị trường Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, hiếm có một sản phẩm nào đủ sức đá văng cả hai ông lớn là Liên Quân Mobile và Free Fire khỏi hai vị trí xếp đầu bảng xếp hạng App Store. Điều này đủ để thấy rằng, Among Us thực sự hấp dẫn và “người người nhà nhà Among Us” là có thật.

Đó cũng là lý do giải thích vì sao mà vừa qua, hơn 1.5 triệu người chơi cùng lúc trải nghiệm Among Us trên mọi nền tảng, đến nỗi ngay cả nhà phát triển của tựa game này cũng “mắt tròn mắt dẹt” và phải “gồng mình” đảm bảo cho server của tựa game này không bị “toang”.

Tứ hoàng streamer Việt cực nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us, đặc biệt là Tộc trưởng họ Lươn - Ảnh 2.

Tất nhiên, vì là một sản phẩm “hot hit” như vậy nên những streamer đình đám của làng game Việt cũng không thể bỏ qua. Hàng loạt những cái tên nổi bật như Tộc trưởng Độ Mixi, Xemesis hay cả cô nàng ca sĩ mới bước chân vào “nghiệp” streamer là Khởi My cũng tỏ ra vô cùng hứng khởi với tựa game này.

Trong số những cái tên đình đám kể trên thì có hai trong số “tứ hoàng streamer” Việt là Độ Mixi và Xemesis tỏ ra vô cùng nguy hiểm khi biến thân thành “kẻ phản bội” trong Among Us. Với bề dày kinh nghiệm chơi game của mình, không khó để Độ Mixi và Xemesis trở nên bá đạo trong tựa game này.

Tứ hoàng streamer Việt cực nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us, đặc biệt là Tộc trưởng họ Lươn - Ảnh 3.

Đặc biệt nhất chính là Tộc trưởng Độ Mixi khi luôn biết cách trở thành người chiến thắng trong tựa game này, dù có thuộc phe “chính nghĩa” hay “Impostor”. Tộc trưởng không hổ danh là “Lươn Thanh Độ” khi streamer này luôn vận dụng hết những chiêu trò cũng như toan tính mà một kẻ “phản bội” cần có. Đó chính là sự khôn khéo, thậm chí là tinh ranh, nhạy cảm và luôn biết cách ra tay đúng người, đúng lúc, đúng chỗ, chuẩn chỉnh thời điểm.

Tứ hoàng streamer Việt cực nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us, đặc biệt là Tộc trưởng họ Lươn - Ảnh 4.

Không hạ sát bừa là cách mà người xem dễ dàng nhận thấy khi nhìn cách mà Độ Mixi hóa thân thành Impostor trong Among Us. Với chiến thuật khéo léo như vậy, thật khó để chỉ đích danh được Tộc trưởng là một trong số những kẻ “xấu” trong game, thậm chí, anh chàng “họ Lươn” này còn khiến cho những người khác luôn đặt niềm tin vào mình để rồi “há mồm” khi trận đấu kết thúc.

Tứ hoàng streamer Việt cực nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us, đặc biệt là Tộc trưởng họ Lươn - Ảnh 5.

Với Xemesis thì lâu nay, người xem gần như thấy “một trong tứ hoàng” này biến mất trên Youtube. Thế nhưng, sức hút của Among Us khiến cho Xemesis bỗng dưng “comeback” khiến cho fan ngỡ ngàng. Tuy mất tích, song khả năng chơi game của Xemesis chưa bao giờ khiến fan phải thất vọng, và khi anh chàng này trở thành Impostor thì cũng nguy hiểm chả kém gì người bạn của mình. Có những trường hợp, Xemesis ẩn náu kỹ để trực chờ đối phương đến rồi “ra tay sắc lẹm”, sau đó ẩn thân biến mất như một cơn gió, thế là chẳng ai có thể nghi ngờ được anh chàng này thực sự đang là một tay sát thủ nguy hiểm trên con tàu vũ trụ này.

Có thể thấy, cả Độ Mixi và Xemesis đều có chung một đặc điểm đó là hóa vai Impostor rất ngọt và nhập vai cực sâu nhưng lại thể hiện được sự ngây thơ, đôi lúc là lỳ lợm khiến cho tất cả phải ngã ngửa khi màn chơi kết thúc.

Nguồn : Tứ hoàng streamer Việt cực nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us, đặc biệt là Tộc trưởng “họ Lươn” [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Tứ hoàng streamer Việt cực nguy hiểm khi là Impostor trong Among Us, đặc biệt là Tộc trưởng “họ Lươn” [ NEW 2020 ]